Thông báo 12/TB-BTK V/v thực hiện công tác khen thưởng tổng kết Công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Sài Gòn năm học 2017 - 2018

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TP. HỒ CHÍ MINH

BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

_______

Số: 12/TB-BTK                  TP. Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 9 năm 2018

V/v thực hiện công tác khen thưởng tổng kết

Công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Sài Gòn

năm học 2017 - 2018

________

Nhằm động viên khen thưởng cá nhân, tập thể đạt thành tích trong công tác Hội và phong trào Sinh viên trường Đại học Sài Gòn năm học 2017-2018, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường thông báo các cơ sở Hội thực hiện việc bình chọn và đề xuất khen thưởng tổng kết năm học 2017 – 2018, cụ thể như sau:

I. NỘI DUNG KHEN THƯỞNG:

1. 1.Hình thức khen thưởng:

- Giấy khen Hội Sinh viên trường.

1. 2.Tiêu chuẩn khen thưởng:

2.1 Đối với tập thể: Tập thể cơ sở Hội, Chi Hội bộ phận trực thuộc cơ sở Hội.

- Hoàn thành tốt các nội dung đã xác định trong phương hướng công tác trong năm học 2017 – 2018 của đơn vị.

- Chấp hành tốt sự điều động, phân công của Hội Sinh viên trường.

- Đảm bảo lực lượng theo đăng ký và phân bổ các chương trình hoạt động.

- Đảm bảo chế độ thông tin, báo cáo, giao ban các cấp.

2.2 Đối với cá nhân:

- Đồng chí cán bộ Hội cơ sở Hội, Chi hội bộ phân trực thuộc cơ sở Hội trực tiếp tham gia, đóng góp tích cực, hiệu quả cho các hoạt động, phong trào trong Công tác Hội và phong trào sinh viên tại trường Đại học Sài Gòn năm học 2017 – 2018.

3. Số lượng khen thưởng:

- Các cơ sở Hội thuộc cụm thi đua số 1 (LCH SV khoa Tài chính – Kế toán, Ngoại ngữ, Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Quản trị Kinh doanh, Quan hệ Quốc tế):

+ Đơn vị Xuất sắc: đề xuất không quá 15 giấy khen Hội Sinh viên trường.

+ Các đơn vị còn lại: đề xuất không quá 10 giấy khen Hội Sinh viên trường.

- Các cơ sở Hội thuộc cụm thi đua số 2 (LCH SV khoa Điện tử - Viễn thông, SP Khoa học Xã hội, SP Khoa học Tự nhiên, Công nghệ Thông tin)

+ Đơn vị Xuất sắc: đề xuất không quá 12 giấy khen Hội Sinh viên trường.

+ Các đơn vị còn lại: đề xuất không quá 08 giấy khen Hội Sinh viên trường.

- Các cơ sở Hội thuộc cụm thi đua số 3 (LCH SV khoa Khoa học Môi trường, Luật, Toán - Ứng dụng, Giáo dục, Thư viện – Văn phòng, Hội trường THTH Sài Gòn)

+ Đơn vị Xuất sắc: đề xuất không quá 10 giấy khen Hội Sinh viên trường.

+ Các đơn vị còn lại: đề xuất không quá 06 giấy khen Hội Sinh viên trường.

- Các cơ sở Hội thuộc cụm thi đua số 4 (LCH SV khoa Sư phạm Kỹ thuật, Giáo dục Chính trị, Mỹ thuật, Nghệ thuật)

+ Đơn vị Xuất sắc: đề xuất không quá 08 giấy khen Hội Sinh viên trường.

+ Các đơn vị còn lại: Đề xuất không quá 04 giấy khen Hội Sinh viên trường.

- Các CLB – Đ – N trực thuộc Hội Sinh viên trường (CLB Văn nghệ Xung kích, CLB Micro Sài Gòn, CLB Truyền lửa Tri thức) đề xuất không quá 05 giấy khen Hội Sinh viên trường.

Lưu ý: Một số trường hợp đặc biệt, cơ sở Hội chủ động đề xuất và giải trình, Ban Thường vụ Hội trường sẽ họp xét và quyết định.

Lưu ý: Một số trường hợp đặc biệt, cơ sở Hội chủ động đề xuất và giải trình, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường sẽ trực tiếp họp xét và quyết định.

1. 3.Hồ sơ khen thưởng:

- Biên bản họp xét khen thưởng của Ban Chấp hành cơ sở Hội.

- Công văn đề nghị khen thưởng các cá nhân và tập thể có ý kiến Chi ủy – Lãnh đạo đơn vị. Riêng đối với CLB – Đ – N trực thuộc Hội Sinh viên trường thì không cần xin ý kiến của cấp ủy đơn vị

- Báo cáo thành tích của các cá nhân và tập thể được đề xuất khen thưởng (mẫu đính kèm, chỉ cần gửi file).

Lưu ý: Các cơ sở Hội nộp hồ sơ khen thưởng bằng văn bản về Văn phòng Hội Sinh viên trường cho đ/c Trần Hửu Cần - Ủy viên Ban Thư ký – Chánh Văn phòng Hội Sinh viên trường (SĐT: 01628882489) và gửi qua mail dhsaigon@hoisinhvien.vn trước 17h00 ngày 20/9/2018. Các đơn vị gửi đề xuất khen thưởng sau thời gian này sẽ không được xem xét chấp thuận.

Trên đây là thông báo thực hiện công tác khen thưởng Công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Sài Gòn năm học 2017 – 2018 của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, kính đề nghị các cơ sở Hội nghiêm túc thực hiện nội dung thông tin này.

TL. BTK HỘI SINH VIÊN TRUỜNG

CHÁNH VĂN PHÒNG

Nơi nhận:                                                                                     Trần Hửu Cần

-     Ban Thư ký Hội Sinh viên thành phố;

-     Đảng ủy trường;