Thông báo số 84 Về việc thực hiện công tác khen thưởng tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Đại học Sài Gòn Năm học 2018 – 2019

Tải file

Hồ sơ khen thưởng:

- Biên bản họp xét khen thưởng của Ban Chấp hành cơ sở Đoàn (hoặc Ban Chủ nhiệm CLB – Đ – N trực thuộc Đoàn trường).

- Công văn đề nghị khen thưởng các cá nhân và tập thể có ý kiến của Chi ủy – Lãnh đạo đơn vị. Riêng đối với Đoàn khối Cán bộ - Viên chức, CLB – Đ – N trực thuộc Đoàn trường thì không cần xin ý kiến của cấp ủy đơn vị.

- Báo cáo tóm tắt thành tích của các cá nhân và tập thể được đề xuất khen thưởng (theo mẫu đính kèm và chỉ cần gửi file).

Lưu ý: Hồ sơ khen thưởng gửi về Văn phòng Đoàn trường và gửi qua địa chỉ mail vpdoandhsg@gmail.com hạn chót lúc 12g00 ngày 15/7/2019 (thứ hai). Các đơn vị gửi đề xuất khen thưởng sau thời gian này sẽ không được chấp nhận. Kết quả cuối cùng do Ban Thường vụ Đoàn trường quyết định.