HỘI THI OYLPIC CÁC MÔN KHOA HỌC MÁC - LÊNIN, TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH NĂM 2017 - "RỰC RỠ SẮC MÀU TUỔI TRẺ"t

HỘI THI OYLPIC CÁC MÔN KHOA HỌC MÁC - LÊNIN, TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH NĂM 2017

"RỰC RỠ SẮC MÀU TUỔI TRẺ"

Ngày 09/3/2017, vòng chung kết hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2017 đã diễn ra tại Hội trường A trường Đại học Sài Gòn với phần tranh tài của ba đội: Đội Luật đến từ Đoàn khoa Luật, Đội Lý luận trẻ đến từ CLB Lý luận trẻ và Đội Giáo dục 1 đến từ Đoàn khoa Giáo dục.

Có thể nói đây là 3 đội xuất sắc nhất trong 23 đội tham gia dự thi. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng qua từng phần thi, các đội cho thấy rõ thế mạnh và sự khác biệt của mình. Tại buổi thi, các đội đã có phần thể hiện hết sức thành công và đầy thú vị.

Xuất sắc vượt qua hai đội còn lại với số điểm thuyết phục 221,5 điểm, đội Giáo dục 1 đã giành chiến thắng tuyệt đối. Về nhì là đội Luật với 194,5 điểm. Với 157 điểm, đội Lý luận trẻ xếp thứ ba chung cuộc.

Hội thi năm nay đã thu hút 138 thí sinh đến từ 23 đội tham dự thi và gần 700 đoàn viên, thanh niên, sinh viên tham gia cổ vũ cho các đội thi. Điểm mới tại Hội thi năm nay là bên cạnh các đội thi đến từ các cơ sở đoàn còn có sự tham gia của các đội thi đến từ các Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường: Câu lạc bộ Báo chí, câu lạc bộ Cộng tác viên và câu lạc bộ Lý luận trẻ.

Qua các năm tổ chức, với nội dung phong phú, hấp dẫn, luôn được đầu tư đổi mới dành cho từng đối tượng cụ thể, Hội thi đã trở thành sân chơi trí tuệ, hấp dẫn dành cho các bạn đoàn viên, thanh niên của trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi

Đ/c  La Thanh Hùng – Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi

phát biểu khai mạc Hội thi

TS. Phạm Phúc Vĩnh – Giảng viên khoa Giáo dục Chính trị,