đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

LIÊN HOAN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI TIÊU BIỂU TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN NĂM 2017

|

LIÊN HOAN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI TIÊU BIỂU

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN NĂM 2017

Ngày 18 - 19/3/2017 tại khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi, Ban Thường vụ Đoàn trường đã phối hợp với Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức Liên hoan cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu trường Đại học Sài Gòn năm 2017 với sự tham gia của 140 đồng chí cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu đến từ các cơ sở, câu lạc bộ trực thuộc Đoàn – Hội trường.

Tại liên hoan, các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội đã đến dâng hoa dâng hương tại khu truyền thống cách mạng Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định, đền Bến Dược và tham quan tìm hiểu khu di tích địa đạo Củ Chi, khu tái hiện vùng giải phóng.

Cũng trong khuôn khổ của liên hoan, các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội đã được tham gia các hoạt động thử thách, trò chơi vận động thể hiện tinh thần đồng đội như: Người Cộng sản khéo léo, Người Cộng sản năng động, Người Cộng sản mạnh mẽ và Người Cộng sản tài ba, Hành quân đêm, …

Sôi nổi và hấp dẫn nhất là phần thi văn nghệ, các tiểu trại đã chuẩn bị tiết mục văn nghệ nói về cuộc đời và sự nghiệp của người cộng sản được đặt tên cho các tiểu trại: Lý Tự Trọng, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Viết Xuân, Trần Bội Cơ và Lý Chính Thắng. Bên cạnh đó Ban Tổ chức còn tổ chức sân chơi “Bạn muốn hẹn hò” với mục đích tạo điều kiện cho các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội của các khoa được giao lưu và hiểu nhau hơn.

Liên hoan đã tạo điều kiện để các cán bộ Đoàn - Hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm thực tiễn công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, sinh viên. Qua đó đã tạo môi trường, giúp các cán bộ Đoàn - Hội có cơ hội thể hiện năng khiếu, sở trường của mình để thu hút được nhiều thanh niên, sinh viên đến với tổ chức Đoàn - Hội.

Các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội chụp hình lưu niệm

tại khu truyền thống cách mạng Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định

Đ/c La Thanh Hùng – Bí thư Đoàn trường, trưởng Ban Tổ chức

phát biểu khai mạc Liên hoan

Các trò chơi vận động, hành quân đêm trong Liên hoan

Phần thi văn nghệ của các tiểu trại

Sân chơi “Bạn muốn hẹn hò?”

Các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội tham quan tìm hiểu khu di tích địa đạo Củ Chi

Bài: Thu Thủy

Ảnh: Cát Tường - Thu Thủy


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi