‘Sáng trí tuệ - tạo tương lai’ với Ngày hội Sinh viên Sáng tạo trường ĐH Sài Gòn

Sáng ngày 02/4, Hội Sinh viên trường ĐH Sài Gòn tổ chức Ngày hội Sinh viên Sáng tạo năm 2017 với chủ đề "Sáng trí tuệ - Tạo tương lai".

Lễ khai mạc Ngày hội Sinh viên Sáng tạo với chủ đề "Sáng trí tuệ - Tạo tương lai" đã diễn ra vào lúc 07g00 sáng ngày 02/4 tại cơ sở chính trường ĐH Sài Gòn (Q.5, TP.HCM).

Đến tham dự chương trình là sự hiện diện của Thầy Hoàng Hữu Lượng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường cùng các Thầy Cô trong Chi ủy - Ban Chủ nhiệm các khoa.

Chị Huỳnh Ái Thy - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội Sinh viên trường phát biểu trong ngày hội "Hi vọng sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm mới đầy sáng tạo, nâng cao tinh thần học tập, nghiên cứu khoa học".

Nhiều hoạt động với nội dung mới lạ, hấp dẫn nhằm nâng cao tinh thần học tập, nghiên cứu khoa học, đề cao tính sáng tạo cho sinh viên.

Hãy cùng điểm qua các hoạt động của ngày hội nhé!

Nghi thức khai mạc ngày hội

Triển lãm, giới thiệu các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo của sinh viên; các mô hình, tranh vẽ, đồ án mỹ thuật sáng tạo, sản phẩm thủ công của sinh viên.

Khu vực "3R" tuyên truyền bảo vệ môi trường.

Các bạn sinh viên tự tay làm các sản phẩm tái chế từ các vật dụng đơn giản.

Triển lãm về robocon và công nghệ cao, các sản phẩm của cuộc thi sáng tạo đèn LED; thi đua xe điều khiển địa hình.

Khu vực "Tạo hình sáng tạo": sinh viên thể hiện tính sáng tạo của mình bằng cách tự tay tạo hình bong bóng, làm nhà bằng que kem với keo sữa.

Sản phẩm tạo hình từ mì Ý và kẹo mashmallow.

Hội thảo “Bí quyết khởi nghiệp thành công”

Trực tiếp vòng chung kết cuộc thi “Esport Campus”

Góc chụp ảnh chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Sài Gòn lần thứ XV

Các trò chơi khuyến khích rèn luyện thể dục thể thao