đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ KHOA SƯ PHẠM KHOA HỌC TỰ NHIÊN NĂM HỌC 2016 – 2017

|

CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ

KHOA SƯ PHẠM KHOA HỌC TỰ NHIÊN NĂM HỌC 2016 – 2017

Vào chiều ngày 25 tháng 3 năm 2017, tại Hội trường A, khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên đã tổ chức thành công chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên năm học 2016 – 2017. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Thu Thủy – Phó Bí thư Đoàn trường; ThS. GVC Dư Lý Thùy Hương – Chủ tịch Công Đoàn khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên; TS. Nguyễn Đức Hưng – Phó Trưởng khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên; ThS. Võ Thạch Trung Kiên – Trợ lý đào tạo ngành Sư phạm Vật lý; ThS. Nguyễn Văn Tú – Nguyên Bí thư Đoàn khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên; các đồng chí đại diện một số Đoàn khoa bạn và sự hiện diện đông đủ của các bạn sinh viên khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên.

Tháng 3 là Tháng Thanh niên, với mục đích giáo dục lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ sống cho Thanh niên thông qua các tấm gương điển hình. Với chương trình giao lưu “Tiếp lửa ước mơ” cùng ba vị khách mời là sinh viên đến từ ba chi đoàn khác nhau; sinh viên Phước Như đến từ chi đoàn DLI1131, sinh viên Hoài Trinh đến từ chi đoàn CSI1151 và sinh viên Thành Nhân đến từ chi đoàn DLI116B. Ba khách mời đã chia sẻ những câu chuyện, những kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống. Bên cạnh đó, với những câu hỏi của các bạn sinh viên dành cho khách mời đã làm cho buổi trò chuyện thêm phần thú vị.

Năm học này, chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên đã dành 10 suất học bổng cho 10 bạn sinh viên có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập nhằm động viên, khích lệ các bạn cố gắng và nổ lực hơn nữa.

Bên cạnh đó, nhằm tổng kết các hoạt động của Tháng Thanh niên, BCH Đoàn khoa cùng LCH sinh viên khoa đã trao giải cho các tập thể, nhóm tác giả và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi vừa qua như: Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc yêu thương 2017 với chủ đề “Gửi trọn yêu thương”, Cuộc thi vẽ tranh biếm họa “4 xây, 3 chống”, Cuộc thi thiết kế đồ dùng dạy học.

Kết thúc chương trình là phần trao giấy chứng nhận cho 12 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên trường Đại học Sài Gòn năm 2017.

Chương trình khép lại trong sự hân hoan của các bạn sinh viên và hứa hẹn nhiều điều cho một mùa Thắp sáng ước mơ năm học kế tiếp.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: 

Văn nghệ đầu giờ

Đ/c Hà Bảo Sơn – Bí thư Đoàn khoa tặng hoa cảm ơn cho ba khách mời

Giao lưu “Tiếp lửa ước mơ” cùng ba khách mời

Đại diện Công đoàn khoa và Đoàn khoa trao tặng học bổng cho sinh viên

Đ/c Nguyễn Thu Thủy – Phó Bí thư Đoàn trường trao giải Ba cho cuộc thi

Khoảnh khắc yêu thương

Đ/c Nguyễn Thu Thủy - Phó Bí thư Đoàn trường

Trao giải cho các cá nhân xuất sắc trong Cuộc thi Vẽ tranh biếm họa

TS. Nguyễn Đức Hưng – Phó Trưởng khoa SP KHTN trao giấy chứng nhận cho các cá nhân và nhóm tác giả đạt giải của Cuộc thi Thiết kế đồ dùng dạy học

Đ/c Hà Bảo Sơn - Bí thư Đoàn khoa trao giấy chứng nhận Thanh niên tiên tiến

làm theo lời Bác khoa SP KHTN cho các gương thanh niên tiên tiến điển hình

 

Tin: Kim Huyền - Ảnh: Huy Tuấn


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi