LỄ RA QUÂN CDTN MÙA HÈ XANH ĐẠI HỌC SÀI GÒN LẦN THỨ 24 - NĂM 2017

Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Đại học Sài Gòn

lần thứ 24 – năm 2017

Sáng ngày 15/7/2017 vừa qua sân trường Đại học Sài Gòn đã được “phủ xanh” bởi các chiến sĩ tình nguyện trong Lễ ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh ĐH Sài Gòn lần thứ 24 - năm 2017. Đến tham dự buổi lễ có ThS. Hoàng Hữu Lượng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện các phòng, ban và hơn 350 chiến sĩ đã được chia thành 10 đội hình chuyên và 1 đội hình thường trực trên 5 mặt trận với đa dạng các hoạt động. Ban chỉ huy chiến dịch đã xác định thực hiện 8 tuyến nội dung trọng điểm cùng đa dạng các hoạt động khác kéo dài từ ngày 15/7 đến ngày 13/8/2017.

Trong buổi Lễ ra quân các quý vị đại biểu đã chứng kiến được tinh thần nhiệt huyết của chiến sĩ tình nguyện qua những tràng pháo tay sôi nổi, những tiết mục văn nghệ, tiết mục sân khấu hóa hấp dẫn và được biệt là phần chạy chữ SGU để lại nhiều ấn tượng với câu khẩu hiệu quen thuộc: "Ở dân thương - làm dân tin - đi dân nhớ".

Ngoài ra, tất cả các chiến sĩ đã đồng loạt hưởng ứng chương trình nhắn tin ủng hộ kinh phí vào quỹ "Tri ân liệt sĩ" nhân dịp Kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7). Sau đó các chiến sĩ hoạt động nấu nến ly đã khép lại buổi lễ trong sáng nay.

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh ĐH Sài Gòn đã thật sự sẵn sàng cho một hành trình tuổi trẻ thật sôi động mùa hè 2017

Chiến sĩ đội Văn nghệ Xung kích biểu diễn trong Lễ ra quân

Đ/c Tào Hữu Đạt – Phó Bí thư Đoàn trường, Chỉ huy trưởng CDTN Mùa hè xanh Đại học Sài Gòn

lần thứ 24 – năm 2017 phát biểu về chiến dịch