HOẠT ĐỘNG ĐỘI HÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

HOẠT ĐỘNG ĐỘI HÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 15/7/ 2017, ngay sau Lễ ra quân CDTN Mùa hè xanh trường Đại học Sài Gòn lần thứ 24 - năm 2017, các chiến sĩ trong đội hình Chia sẻ yêu thương đã bắt đầu chiến dịch của mình với hoạt động bán đồ cũ quyên góp và phát cơm, gạo cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bến Thành, Quận 1.

Các chiến sĩ đã mở gian hàng bán quần áo cũ đã vận động quyên góp được nhằm xây dựng kinh phí giúp hỗ trợ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn trong chiến dịch Mùa hè xanh năm nay. Với giá bán là 2.000đ/áo (quần), các bạn chiến sĩ đã được người dân tại khu vực phường Bến Thành ủng hộ rất nhiệt tình.
Bên cạnh việc bán hàng gây quỹ các bạn chiến sĩ còn tổ chức phát cơm và gạo cho những người gặp khóa khăn trên địa bàn phường Bên Thành.
Ngày hoạt động đầu tiên của chiến dịch năm nay đã diễn ra với những hoạt động mang đầy tình yêu thương.

Bài và ảnh: Đội Báo chí