đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

SẮC XANH TÌNH NGUYỆN TRÊN NHỮNG DÒNG KÊNH

|

SẮC XANH TÌNH NGUYỆN TRÊN NHỮNG DÒNG KÊNH

Sáng 16/7/2017, các chiến sĩ đội hình Cải thiện điểm đen đã có mặt từ sớm tại khu vực Rạch Cầu Cụt, quận Gò Vấp để thực làm sạch dòng kênh này.

Đây là ngày ra quân trọng điểm nhất của đội hình Điểm đen, đánh dấu chuỗi ngày hoạt động mùa hè xanh trên các mặt trận của đội hình này. Vì thế, sự háo hức đã mang các chiến sĩ tập trung rất đúng giờ, tranh thủ ăn sáng, 7g nhận dụng cụ làm việc, chia thành từng đội nhỏ và phân công công việc. Mỗi người một việc ai ai cũng hăng hái tinh thần tình nguyện. Sự làm việc ăn ý không chỉ giữa các thành viên từng đội mà còn là sự phối hợp nhịp nhàng giữa các trường với nhau. Từng giỏ chứa đầy ắp lục bình, rác thải, tuy nặng nhưng các chiến sĩ bất kể là nam hay nữ đều bắt tay làm việc rất hăng hái, tạo không khí vừa sôi nổi vừa vui.

Những câu hát câu hò càng làm tăng thêm tinh thần đồng đội, cùng nhau hợp tác làm sạch khu vực này. Trời bỗng lất phất mưa, tuy nhiên vẫn không thể làm giảm đi tinh thần làm việc của mọi người. Tất cả chiến sĩ ngày hôm nay mang ngọn lửa tình nguyện đến với mục tiêu duy nhất là đem lại sự xanh sạch đẹp trên những dòng kênh.

Nhật Vy (Báo chí)


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi