Hội nghị Kiện toàn Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Sài Gòn, nhiệm kỳ V (2016 – 2018)

Nhằm củng cố nhân sự của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường nhiệm kỳ V (2016 - 2018), được sự chấp thuận của Hội Sinh viên Thành Phố và Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, Hội Sinh viên trường Đại hội Sài Gòn đã tổ chức thành công Hội nghị Kiện toàn Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường vào ngày 05/9/2017.

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Việt Hà - Cán bộ Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố; đồng chí La Thanh Hùng - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Huỳnh Ái Thy - Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ V (2016 - 2018).

Tặng quà cho các đồng chí trong Ban Chấp hành thôi không tham gia công tác

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường đã hiệp thương quyết định cho thôi giữ chức vụ 12 đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thư ký, Chủ tịch, Phó Chủ tịch và thành viên Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng hiệp thương bầu bổ sung 11 đồng chí vào Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường, trong đó có 4 đồng chí vào Ban Thư ký. Ngoài ra, Hội nghị cũng hiệp thương bầu bổ sung các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ V (2016 - 2018).

Tân thường trực Hội Sinh viên trường đại diện Ban Chấp hành phát biểu nhận nhiệm vụ. Từ trái qua: đồng chí Trần Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch, đồng chí Vũ Nguyễn Minh Trí - Chủ tịch, đồng chí Lê Thị Trang - Phó Chủ tịch

Danh sách Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Sài Gòn, nhiệm kỳ V (2016 - 2018):

1.Vũ Nguyễn Minh Trí - Chủ tịch

2.Trần Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch