Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội năm học 2016 - 2017 và triển khai chương trình năm học 2017 - 2018

Vào sáng ngày 24/9/2017, tại Hội trường A - cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn, Hội năm học 2016 – 2017 và triển khai chương trình năm học 2017 – 2018.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017

Hội nghị có sự tham gia dự của Anh Trần Đức Sự - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển KH&CN Trẻ; Cô Mã Thị Khánh Tú - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công Đoàn trường; Cô Nguyễn Thị Thanh Minh - Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Đảng ủy; Cô Trần Thị Thanh Vân - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Sư phạm Khoa học Xã hội; Anh La Thanh Hùng - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Bí thư Đoàn trường; Anh Vũ Nguyễn Minh Trí - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng đại diện các phòng ban, khoa, trung tâm nhà trường, đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường - Ban Thư ký Hội Sinh viên trường và đặc biệt hơn 300 cán bộ chủ chốt Đoàn, Hội đến từ các cơ sở.

Mở đầu Hội nghị, Ban Thường vụ Đoàn trường - Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã có những nhận định khách quan về ưu, khuyết điểm trong công tác năm học vừa qua, từ đó có những lưu ý, nhắc nhở và đề ra những chương trình hành động cụ thể trong năm học 2017 – 2018 nhằm tiếp tục phát huy hơn nữa thành quả quả đạt được.

"Năm học 2017 - 2018 là dấu mốc quan trọng của nhà trường với việc kỷ niệm 45 năm thành lập trường Đại học Sài Gòn tiền thân trường Sư Phạm cấp II miền Nam Việt Nam. Các cấp cán bộ Đoàn, Hội cần hết sức chủ động trong các hoạt động, phong trào để Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên luôn là người bạn đáng tin cậy, đồng hành cùng thanh niên, sinh viên trường", Anh La Thanh Hùng - Bí thư Đoàn trường phát biểu.

Ban Thường vụ Đoàn trường đã gửi đến Đảng ủy trường danh sách công nhận 147 Đoàn viên ưu tú đến từ 19 Đoàn cơ sở trực. Từ đó, Đảng ủy trường cùng các chi bộ trực thuộc sẽ tiến hành xem xét kết nạp Đảng viên mới từ nguồn Đoàn viên ưu tú, góp phần thực hiện công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng một cách hiệu quả.

Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể các cơ sơ Hội hoạt động tích cực và hiệu quả trong năm học 2016 – 2017 với:

- 06 cá nhân nhận Bằng khen Thành Đoàn và giấy khen Đoàn trường về việc đạt thành tích tốt trong Chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng Đỏ năm 2017.

- 04 cá nhân nhận Bằng khen Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM về việc đạt thành tích tốt trong chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2017.

- 24 cá nhân nhận Bằng khen Hội Sinh viên Thành phố đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2017.

- 13 tập thể và cá nhân nhận Bằng khen Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017.

- 20 tập thể, cá nhân nhận Bằng khen Hội Sinh viên Thành phố đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017.

- Cờ thi đua cho các đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua của Hội Sinh viên trường đã thuộc về Liên Chi hội SV khoa Tài chính – Kế toán, đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua số 1; Liên Chi hội SV khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên, đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua số 2; Liên Chi hội SV khoa Giáo dục, đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua số 3.

- 03 tập thể nhận Bằng khen Trung ương Đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên 02 năm học liên tục và 03 cá nhân nhận Bằng khen Trung ương Đoàn đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017.

- 05 tập thể nhận cờ thi đua xuất sắc của Ban Chấp hành Thành Đoàn năm học 2016 – 2017.

- 06 tập thể nhận Bằng khen Thành Đoàn đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017.

- 14 cá nhân nhận Bằng khen Thành Đoàn đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017.

- Cờ thi đua cho các đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua của Đoàn trường: Đoàn khoa Giáo dục Mầm non, đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua số 1; Đoàn khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên, đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua số 2; Đoàn khoa Toán – Ứng dụng, đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua số 3.

Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học với nhiều hoạt động ý nghĩa và vô cùng hấp dẫn, bổ ích dành cho toàn thể thanh niên, sinh viên của trường