đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

Hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt năm học 2017 - 2018

|

Từ ngày 06 đến ngày 09/9/2017, 58 cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt của trường Đại học Sài Gòn đã có những trải nghiệm thú vị khi tham gia Hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt năm học 2017 – 2018 tại tỉnh An Giang và Kiên Giang.

Đoàn đại biểu tham dự hội nghị tập huấn

Trong 04 ngày diễn ra chương trình, các cán bộ Đoàn, Hội đã có dịp đến thăm và tìm hiểu những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh đầy ý nghĩa ở vùng đất miền Tây Nam Bộ như: Khu di tích mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Tây An Cổ Tự, Miếu Bà Chúa xứ, Lăng Ông Thoại, rừng Tràm Trà sư, khu di tích lịch sử Tức Dụp, khu di tích lăng Mạc Cửu…

Viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Tại buổi thảo luận diễn ra vào sáng ngày 08/9 tại TX. Hà Tiên, các cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt của trường đã đưa ra những ý tưởng sáng tạo, các mô hình, giải pháp hay nhằm nâng cao chất lượng cho chương trình năm học 2017 – 2018.

Các tổ thảo luận trình bày ý kiến tại hội nghị

Hoạt động team buiding đầy thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách của chương trình cũng đem lại sự gắn kết và nâng cao kỹ năng hoạt động, lãnh đạo cho các thủ lĩnh sinh viên.

Trò chơi thử thách liên hoàn tại các trạm

Chuỗi ngày của chương trình tập huấn được kết thúc bằng đêm gala tràn đầy tiếng cười với những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”  được thể hiện qua tài năng của các cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt. Và cũng có những giọt nước mắt khi nhìn lại kỷ niệm, những lời chào tạm biệt trong năm học qua.

Một năm học mới tràn đầy năng lượng đã chính thức bắt đầu

Hy vọng với hội nghị tập huấn đầy ý nghĩa vừa qua, 58 cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt đại diện cho toàn thể các cán bộ Đoàn, Hội của trường đã sẵn sàng để bước vào năm học mới  tràn đầy năng lượng, với những thành quả đáng mong đợi.

Một số hình ảnh của chương trình:

Tuổi trẻ Đại học Sài Gòn


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi