Ngày hội Tân Sinh viên khóa 2017: Phiên chợ sinh viên

Ban Tổ chức Ngày hội Tân Sinh viên 2017 xin thông báo cụ thể về Phiên chợ sinh viên như sau:

- Nội dung: Các sinh viên có nhu cầu bán các vật phẩm trong ngày hội đều có thể đăng ký mặt hàng hàng kinh doanh. Ban Tổ chức sẽ xem xét dựa trên đơn đăng ký và quyết định các vật phẩm được bán.

Lưu ý: Không được bán sán phẩm ngoài khu vực quy định. Các vật phẩm được bán phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không phải là các sản phẩm đồi trụy, phản động, không thuộc các mặt hàng cấm của Nhà nước.

- Cách thức đăng ký: Gửi đơn đăng ký theo mẫu về hộp thư banhotrosv.sgu@gmail.com với tiêu đề [PCSV] Tên người đăng ký

Hạn chót đăng ký: 11g00 ngày 07/10/2017 (thứ bảy).

Sau thời gian đăng ký trực tuyến, Ban Tổ chức sẽ liên hệ với các bạn được xét duyệt và hướng dẫn đóng lệ phí 200.000 (hai trăm ngàn đồng).

* Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Đ/c Nguyễn Thị Kim Phụng - Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường (0126 444 7455)

>> Thông tin chi tiết về Ngày hội Tân Sinh viên khóa 2017