Lễ tuyên dương “Viên chức trẻ tiêu biểu trường Đại học Sài Gòn” năm 2015

Lễ tuyên dương “Viên chức trẻ tiêu biểu trường Đại học Sài Gòn” năm 2015

Vào lúc 18g00 thứ năm ngày 19/11/2015, tại Hội trường A – cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn (ĐHSG). Ban Thường vụ Đoàn trường ĐHSG đã tổ chức Lễ tuyên dương “Viên chức trẻ tiêu biểu trường Đại học Sài Gòn” năm 2015.

Chương trình diễn ra trong không khí hân hoan, cảm động với tấm lòng biết ơn sâu sắc của đoàn viên thanh niên trường nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời chương trình có sự góp mặt của đồng chí Trần Đức Sự - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ Thành Đoàn, đồng chí La Thanh Tuấn – Cán bộ Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Về phía Đảng Ủy - Ban Giám Hiệu nhà trường có ThS. Hoàng Hữu Lượng – ­­­Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường, ThS. Nguyễn Thị Thanh Minh – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Khoa SP Khoa học Xã hội cùng các thầy (cô) lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trong trường và 15 “Viên chức trẻ tiêu biểu trường Đại học Sài Gòn”. Với mục đích giáo dục lý tưởng sống đúng đắn cho đoàn viên thanh niên, cỗ vũ tuổi trẻ quyết tâm vươn lên trong cuộc sống, học tập, vượt qua khó khăn để “Nuôi dưỡng ước mơ, xây hoài bão lớn vì dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”, buổi lễ cũng là nơi để sinh viên có cơ hội bày tỏ những tâm tư, tình cảm trong cuộc sống, học tập và tri ân thầy cô.

Mở đầu chương trình đ/c La Thanh Hùng – Bí thư Đoàn Trường đã phát biểu chào mừng kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí phát biểu: “Cảm thấy vinh dự, tự hào cũng như hạnh phúc được thay mặt tập thể đoàn viên thanh niên của trường ĐHSG gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo trong ngày lễ trọng đại của những người mang sứ mệnh giáo dục và đào tạo con người cho xã hội”, bên cạnh đó đồng chí cũng chính thức phát động Cuộc vận động “Viên chức trẻ tiêu biểu trường Đại học Sài Gòn” năm học 2015 – 2016.

Trong chương trình cũng diễn ra cuộc gặp gỡ, trò chuyện với thầy Nguyễn Lương Tùng, thầy Lã Trường Thịnh, cô Hoàng Thị Kiều Oanh là những tấm gương sáng về đạo đức, chuyên môn, cống hiến và đạt nhiều thành tích trong công tác. Các thầy cô có buổi giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm trong quá trình công tác của mình. Cũng tại buổi lễ, Đoàn trường cũng đã dành tặng 09 chiếc xe đạp cho sinh viên trường vượt khó học giỏi, động viên tinh thần học tập của các bạn.

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Đoàn trường cũng đã tổ chức tuyên dương 15 viên chức trẻ đạt danh hiệu “Viên chức trẻ tiêu biểu Trường Đại Học Sài Gòn” – Tiêu biểu trong đạo đức, tiêu biều trong chuyên môn, tiêu biểu trong cống hiến. Được biết đây là năm thứ tư Đoàn trường tổ chức lễ tuyên dương, qua đó tuyên dương tổng cộng 54 viên chức trẻ tiêu biểu trong đó có 39 giảng viên, 10 giáo viên và 05 chuyên viên, trường cũng vinh dự có 06 nhà giáo trẻ được trao tặng danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Thành phố qua các năm. Đặc biệt giảng viên Hoàng Thị Kiều Oanh (khoa SP Khoa học Xã hội) vinh dự nhận được danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Thành phố 03 năm liên tục 2013 – 2015.

Buổi lễ cũng tiếp nhận phát biểu chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu trường, với mong muốn cuộc vận động “Viên chức trẻ tiêu biểu trường Đại học Sài Gòn” tiếp tục phát triển và sẽ có nhiều hơn nữa các gương điển hình được tuyên dương trong những năm sau.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Phần giao lưu của viên chức trẻ tiêu biểu

ThS. Hoàng Hữu Lượng và đ/c La Thanh Hùng tặng xe đạp cho các bạn SV vượt khó học giỏi

ThS. Hoàng Hữu Lượng và đ/c Trần Đức Sự trao thưởng cho các “Viên chức trẻ tiêu biểu”

ThS. Hoàng Hữu Lượng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

ThS. Hoàng Thị Kiều Oanh nhận giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Thành phố năm 2015

ThS. Hoàng Thị Kiều Oanh (thứ ba từ trái sang) nhận giấy khen đạt danh hiệu

“Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Thành phố 03 năm liên tục 2013 – 2015