Cuộc thi thiết kế biểu trưng tuyên truyền Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sài Gòn lần thứ VI

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sài Gòn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2020; lựa chọn được biểu trưng chính thức cho Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường, biểu trưng thể hiện rõ tinh thần, mục tiêu khát vọng của sinh viên trường. Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức cuộc thi “Thiết kế biểu trưng tuyên truyền Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sài Gòn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2020” với nội dung như sau:

I. THỜI GIAN – ĐỐI TƯỢNG – HỒ SƠ DỰ THI:

1. Thời gian:

- Thời gian nhận tác phẩm: đến hết ngày 31/12/2017.

- Địa điểm nhận tác phẩm: Văn phòng Đoàn TN – Hội SV trường (Phòng A004, cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn) và gửi file về hộp thư điện tử: banhdtt.hsvsgu@gmail.com trước 17g00 ngày 31/12/2018 (chủ nhật).

2. Đối tượng tham gia: Tất cả công dân Việt Nam không phân biệt ngành nghề, nơi cư trú đều được tham gia cuộc thi. Khuyến khích hội viên, sinh viên, cựu sinh viên trường tham gia dự thi, không giới hạn tác phẩm dự thi, tác giả dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình.

3. Hồ sơ dự thi: Gồm có:

- Bản vẽ biểu trưng trên giấy A4, không ghi tên, không có ký hiệu riêng, mặt sau bản vẽ ghi mã số tự chọn (gồm 4 chữ số).

- Bản thuyết minh có ghi mã số tự chọn.

- Phiếu đăng kí dự thi được điền đầy đủ thông tin.

- Bao thư đựng hồ sơ, bên ngoài ghi mã số tự chọn.

Lưu ý: Mã số tự chọn phải thống nhất giữa bản vẽ, bản thuyết minh, phiếu đăng ký dự thi và bao thư đựng hồ sơ.

II. NỘI DUNG - HÌNH THỨC:

1. Nội dung:

- Mẫu thiết kế phải có huy hiệu Hội Sinh viên Việt Nam, phải thể hiện được số lần nhiệm kỳ VI, thể hiện rõ thông tin Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sài Gòn.

- Thể hiện tinh thần, khát vọng và sức trẻ của hội viên, sinh viên, năng động, sáng tạo, xung kích đi đầu trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển nhà trường, góp phần xây dựng phong trào sinh viên tại trường nói riêng và Thành phố nói chung.

2. Hình thức:

- Thể hiện trên mặt giấy trắng, khổ A4, chi tiết đơn giản, không quá 04 màu, khi in đơn sắc và thu nhỏ không làm mất chi tiết. Có file thiết kế bằng các phần mềm như: Photoshop, Illustrator, Corel Draw...

- Trình bày 01 mẫu lớn có màu nằm chính giữa đúng kích cỡ (đường kính 15cm hoặc 15 cm2), 01 mẫu thu nhỏ màu và 01 mẫu đen trắng kích cỡ (2,5cm hoặc 2,5 cm2) nằm phía dưới góc bên trái trang giấy.

- Mẫu thiết kế dự thi phải kèm theo bản thuyết minh tác phẩm, trình bày ngắn gọn trên một mặt giấy A4, cỡ chữ 13 và phiếu đăng ký dự thi (có mẫu đính kèm)

- Hình thức sáng tạo, đơn giản và mang tính khả thi trong thi công.

- Tính năng sử dụng: để làm logo, huy hiệu và có thể thi công trên các chất liệu.

III. GIẢI THƯỞNG:

- 01 Giải nhất: 2.000.000 đồng + Giấy khen Hội Sinh viên trường;

- 04 Giải khuyến khích: 500.000 đồng + Giấy khen Hội Sinh viên trường.

Trên cơ sở chấm điểm của Ban giám khảo, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường sẽ lựa chọn biểu trưng chính thức cho Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Sài Gòn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2020. Ban Tổ chức cuộc thi được toàn quyền sử dụng các tác phẩm đoạt giải và không hoàn trả các hồ sơ, tác phẩm dự thi không đoạt giải.