LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM KHOA HỌC TỰ NHIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2018 – 2020

Thực hiện Điều lệ Hướng dẫn thực hiện Điều Lệ Hội Sinh viên Việt Nam, được sự đồng ý của Chi uỷ - Ban Chủ nhiệm khoa và Ban Thư ký Hội sinh viên trường về việc tổ chức Đại hội đại biểu Liên Chi HộiSinh viênkhoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Vào lúc 09g00, ngày 16/12/2017, tại phòng HB.406, Ban Chấp Hành Liên Chi HộiSinh Viênkhoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên đã tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu Liên Chi HộiSinh viênkhoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên lần VI, nhiệm kỳ 2018 – 2020 với 55 Đại biểu được triệu tập từ các Chi Hội trực thuộc.

Đến tham dự đại hội,có sự hiện diện của TS. Võ Thành Lâm – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên; đồng chí Vũ Nguyễn Minh Trí – UV BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, UV BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Ngoài ra, Đại hội còn vinh hạnh được đón tiếp các đồng chí Thường trựctừ 14 Liên Chi Hội Sinh viên khoa bạn; các anh chị là Nguyên Ủy viên Ban Chấp Hành Liên Chi HộiSinh viênkhoa các nhiệm kỳ.

Đại hội đã tiến hành đánh giá, báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Liên Chi HộiSinh viênkhoa Sư phạm Khoa học Tự nhiênnhiệm kỳ 2016 - 2018; Xác định mục tiêu, nhiệm vụ của công tác Hội và phong trào sinh viên khoa trong 02 năm tới; Hiệp thương bầu Ban Chấp Hành Liên Chi HộiSinh viênkhoa nhiệm kỳ 2018 – 2020; Hiệp thương danh sách đoànđại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sài Gòn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Tại đại hội, Ban Chấp hành Liên Chi HộiSinh viênkhoa đã thẳng thắn nhìn nhận những mặt làm được cũng như chưa được trong nhiệm kỳ 2016 – 2018 và nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu và các đồng chí lãnh đạo các cấp để hoàn chỉnh văn kiện đai hội.

Đại hội cũng đã tiến hànhlắng nghe báo cáo tham luận về chương trình Hội nghị học tập tốt với chủ đề: “Đơn giản nhưng là nền tảng”; Trao thưởng nhằm khích lệ, động viên cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2016 – 2018.

Sau hơn hai giờ làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đại biểu Liên Chi HộiSinh viênkhoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2020 đã thành công tốt đẹp.

Hội nghị lần I sau đại hội đã hiệp thương các chức danh: Đồng chí Lâm Văn Cường giữ chức vụ Liên Chi Hội trưởng và hai Liên Chi Hội phó là đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trúc và đồng chí Nguyễn Hoàng Hồng Phúc.

Ban chấp hành LCH SV khoa trong nhiệm kỳ mới sẽ cố gắng phát huy hơn nữa những thành tích mà LCH SV khoa đã đạt được, năng động và sáng tạo trong công tác Hội và phong trào Sinh viên. Cùng chung tay và đoàn kết hiện thực hóa câu khẩu hiệu: “Sinh viên khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên: Rèn đức – Luyện tài – Bản lĩnh – Hội nhập!”

Sau đây là một số hình ảnh trong đại hội:

1

Đại diện BCH LCH SV khoa nhận hoa chúc mừng từ các anh chị Nguyên Ủy viên và các đơn vị bạn.

2

Đ/c Nguyễn Hoàng Hồng Phúc – Trưởng ban thẩm tra tư cách đại biểu báo cáo tình hình đại biểu dự đại hội.

3

Đại hội hiệp thương đoàn chủ tịch.

4

Đoàn chủ tịch tiến hành làm việc.

5

Đ/c Phạm Thị Hồng Lý thay mặt đoàn chủ tịch trình bày tóm tắt dự thảo báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên khoa nhiệm kỳ 2016 – 2018.
6Đ/c Nguyễn Thị Hồng Ngân thay mặt đoàn chủ tịch trình bày tóm tắt dự thảo phương hướng của công tác Hội và phong trào Sinh viên khoa nhiệm kỳ 2018 – 2020
7

TS. Võ Thành Lâm – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa SP KHTN phát biểu chỉ đạo, định hướng cho đại hội.
910

Đ/c Lâm Văn Cường đại diện đoàn chủ tịch tặng hoa cảm ơn cho lãnh đạo khoa và Hội Sinh viên trường.

11

Các đại biểu đóng góp ý kiến cho đại hội.

12

Đoàn chủ tịch tiếp thu và giải trình ý kiến của lãnh đạo và các đại biểu.

13

Các đại biểu hiệp thương thống nhất văn kiện đại hội.
14

Các đồng chí trong BCH LCH SV khoa nhiệm kỳ 2016 – 2018 tuyên bố mãn nhiệm kỳ. Đại diện Hội sinh viên trường và BCH Đoàn khoa tặng quà lưu niệm cho các đồng chí BCH nhiệm kỳ cũ.

15

Các đại biểu hiệp thương đề án nhân sự BCH LCH SV khoa nhiệm kỳ 2018 – 2020; Danh sách BCH LCH SV khoa nhiệm kỳ 2018 – 2020;Hiệp thương danh sách đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sài Gòn

lần thứ VI, nhiệm kì 2018 – 2020.

16

BCH LCH SV khoa nhiệm kỳ mới ra mắt trước đại hội. Đại diện Hội sinh viên trường và BCH Đoàn khoa tặng hoa và quà chúc mừng cho BCH LCH SV khoa nhiệm kỳ mới.

17

Đ/c Phạm Thị Hồng Lý báo cáo tham luận về chương trình Hội nghị học tập tốt với chủ đề: “Đơn giản nhưng là nền tảng”.
18

Trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2016 – 2018.
19

Đ/c Lê  Thị Việt Kiều trình bày dự thảo Nghị quyết đại hội.

20

Hội nghị lần thứ I sau đại hội đã hiệp thương các chức danh Liên Chi Hội trưởng và Liên Chi Hội phó.

Tin & ảnh: Hồng Lý – Tuấn Cường.