đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

TỔ CHỨC THÔNG TIN THỜI SỰ CHO CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI NĂM 2017

|

TỔ CHỨC THÔNG TIN THỜI SỰ CHO CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI

NĂM 2017

Ngày 21/12/2017 vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sài Gòn tổ chức thông tin thời sự tình hình quốc tế và trong nước thời gian gần đây cho hơn 200 cán bộ Đoàn – Hội trường Đại học Sài Gòn.

 Tại buổi thông tin thời sự, các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội đã được đồng chí Lưu Thanh Long – Phó phòng An ninh Chính trị nội bộ (PA83) - Công an Thành phố báo cáo một số thông tin thời sự tình hình trong nước và trên thế giới cùng những vấn đề thời sự nóng trong thời gian qua.

Buổi thông tin thời sự nhằm cập nhật kiến thức, thông tin thời sự trong nước và quốc tế cho cán bộ Đoàn – Hội. Qua đó, giúp cán bộ Đoàn – Hội nắm vững đường lối, chủ trương, chính sách về đường lối đối ngoại cũng như hiểu rõ quan điểm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước ta trước những “diễn biến hòa bình”, những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Từ đó đề cao cảnh giác và đấu tranh mạnh mẽ trước mọi thông tin, nhất là những thông tin xấu, độc hại, đi ngược với chủ trương, quan điểm của Đảng và Nhà nước hiện nay.

Cũng trong buổi báo cáo thời sự, các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội đã được đồng chí La Thanh Hùng – UV BCH Thành Đoàn, Bí thư Đoàn trường thông tin nhanh về kết quả của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 Một số hình ảnh của buổi báo cáo thời sự.

Toàn cảnh Hội nghị báo cáo thời sự

 

Đ/c Lưu Thanh Long – Phó phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an TP. Hồ Chí Minh báo cáo thời sự cho cán bộ Đoàn – Hội

 

Đ/c La Thanh Hùng – UV BCH Thành Đoàn, Bí thư Đoàn trường thông tin nhanh kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022

 

Bài - Ảnh: Thu Thủy


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi