đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN NĂM HỌC 2017 - 2018

|

TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

NĂM HỌC 2017 - 2018

Trong 3 ngày từ 12/01 đến 14/01/2018 với mục tiêu nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn, Hội, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường đã phối hợp tổ chức chương trình Tập huấn cán bộ Đoàn, Hội năm học 2017 – 2018 tại trường Đại học Sài Gòn và Khu du lịch Thác DamB’ri, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Tham gia chương trình tập huấn có hơn 200 cán bộ Đoàn, Hội các cấp thuộc các cơ sở Đoàn , Hội trực thuộc Đoàn trường và Hội Sinh viên trường.

Mở đầu chương trình tập huấn là chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp trên email và facebook dành cho cán bộ Đoàn, Hội” do Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu báo cáo.

Sáng ngày 13/01/2018 hơn 200 cán bộ Đoàn, Hội đã cùng nhau di chuyển đến Khu du lịch Thác DamB’ri tại TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng để tham gia các hoạt động của chương trình tập huấn. Tại đây, các tiểu trại đã thực hiện phần thi tổ chức các trò chơi teambuilding cho các tiểu trại tham gia dưới sự giám sát của Báo cáo viên Đoàn Lâm Quang Minh – Trưởng nhóm MTeam.

Tối cùng ngày, cán bộ Đoàn, Hội đã có những phần thi văn nghệ đặc sắc và các trò chơi sân khấu vui nhộn, tiếp sau đó là những phút giây lắng đọng để cùng nhau chia sẻ suy nghĩ cảm xúc trong quá trình tham gia công tác Đoàn, Hội tại trường Đại học Sài Gòn, để mọi người có thể hiểu nhau hơn.

Kết thúc chương trình tập huấn, các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội đã thực hiện bài kiểm tra để đánh giá kết quả của đợt tập huấn lần này.

Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn, Hội năm học 2017 – 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp nhờ sự cố gắng hết mình của Ban Tổ chức cũng như sự tham gia nhiệt tình của các cán bộ Đoàn, Hội. Kết thúc chương trình tập huấn, mỗi cán bộ Đoàn, Hội đều tự tiếp thu cho mình kỹ năng mới và những niềm vui, tình bạn, tình đồng chí gắn kết; cùng sự cố gắng, quyết tâm để hoàn thành tốt công tác của mình góp sức xây dựng Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường ngày càng vững mạnh và luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các thế hệ sinh viên Đại học Sài Gòn.

Một số hình ảnh của chương trình

Đ/c Tào Hữu Đạt – Phó Bí thư Đoàn trường và đ/c Vũ Nguyễn Minh Trí – UV BTV, Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao cờ cho các Tiểu trại trưởng, tiểu trại phó.

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu báo cáo chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp trên email và facebook dành cho cán bộ Đoàn, Hội”.

Phần thi tổ chức trò chơi Teambuilding của các tiểu trại

Các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội chia sẻ cảm xúc trong quá trình tham gia công tác Đoàn, Hội tại trường Đại học Sài Gòn

Các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội làm bài kiểm tra đánh giá sau tập huấn

Toàn thể các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội tham gia tập huấn.

Tin: Thu Thủy

Ảnh: Thành Tâm


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi