Chung kết Hội thi Thủ lĩnh Sinh viên trường ĐH Sài Gòn năm 2017

Đêm chung kết Hội thi Thủ lĩnh Sinh viên trường ĐH Sài Gòn 2017 đã được diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 30/1/2018 với sự tranh tài của top 4 thí sinh xuất sắc nhất và đã tìm ra được quán quân xuất sắc nhất.

1

Văn nghệ mở màn.

Nhằm tổ chức sôi nổi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sài Gòn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2020, đặc biệt thực hiện chủ đề năm học “Năm nâng cao chất lượng tổ chức Hội”; Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức Hội thi “Thủ lĩnh Sinh viên Đại học Sài Gòn” năm 2017 là sân chơi cho các cán bộ Hội các cấp, các bạn Sinh Viên yêu thích hoạt động Đoàn – Hội giao lưu, học hỏi và rèn luyện.

2

Ban giám khảo đếm chung kết.

3

Cổ động viên đến từ các khoa trong trường.

Bắt đầu từ Vòng Loại, các thí sinh thực hiện quay một clip ngắn thể hiện quan điểm của bản thân về một vấn đề do Ban Tổ chức đưa ra. 20 gương mặt tiêu biểu nhất đã vượt qua hàng trăm hồ sơ đăng ký từ các cơ sở Hội để bước vào Vòng Bán kết. Với sự hướng dẫn của 04 Huấn luyện viên tài năng, 20 thí sinh của 4 đội đã hoàn thành những chương trình có ý nghĩa của riêng mình:

Đội 1 với Chương trình “Bí mật ngày chủ nhật”

Đội 2 với Cuộc thi “Chinh phục cổ loa thành”

Đội 3 với Chương trình “Chào mừng Sinh viên 5 tốt”

Đội 4 với Chương Trình “Tọa đàm Giá trị của Sinh viên 5 tốt”

Ở phần thi sân khấu, ban giám khảo đã vô cùng bất ngờ trước sự sáng tạo từ những đoạn clip giới thiệu đội vừa thủ lĩnh nhưng vẫn đậm chất sinh viên. Vượt qua vòng thi kiến thức, 8 bạn xuất sắc nhất của 4 đội cùng nhau bước vào phần thi Tranh tài. Bằng những lập luận đầy sức thuyết phục của mình, 4 cô gái đã được gọi tên, bước tiếp vào vòng chung kết, tranh ngôi vị cao nhất của hội thi năm nay, họ chính là:

1. Bạn Từ Ngọc Thảo Vy – Khoa Giáo dục
  2. Bạn Nguyễn Thị Đang – Khoa Giáo dục Chính trị
  3. Bạn Võ Thị Băng Tuyền – Khoa Luật
  4. Bạn Võ Trần Quỳnh Như – Khoa Ngoại ngữ4

Top 4 thí sinh đến từ các khoa: Giáo dục chính trị, Ngoại ngữ, Luật, Giáo dục.

5

Phần thi Tầm nhìn.

6

Phần thi Tài năng

7

Ơn giời – Thủ lĩnh đây rồi!

8

Phần thi Tôi là Thủ lĩnh.

Kết quả chung cuộc sau 4 phần thi: Tầm nhìn; Tài năng; Ơn giời thủ lĩnh đây rồi và Tôi – thủ lĩnh Sinh viên, Nguyễn Thị Đang (Phó Chủ nhiệm CLB Cộng tác viên Đoàn – Hội trường; Sinh viên khoa Giáo dục Chính trị) giành ngôi quán quân cuộc thi “Thủ lĩnh sinh viên” năm 2017 với phần thưởng 3 triệu đồng và Giấy khen.

9

Võ Trần Quỳnh Như (Sinh viên khoa Ngoại ngữ) về đích với vị trí thứ hai chung cuộc. Hai sinh viên Từ Ngọc Thảo Vy (Ủy viên Ban chấp hành HSV trường, Liên Chi hội Phó LCH SV khoa Giáo dục) và Võ Thị Băng Tuyền (Ủy viên Ban Chấp hành LCH SV khoa Luật) đồng hạng ba.

Với sự thu hút của chương trình, các sinh viên tài năng của trường Đại học Sài Gòn đang trông đợi mùa tiếp theo của Hội thi. Cùng đón chờ sự cống hiến của các Thủ lĩnh Sinh viên của Hội thi và chờ đợi những nhân tố mới xuất hiện cho hội thi năm sau!