đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

“Chuyến xe đoàn viên năm 2018” - Ấm lòng ngày Tết

|

“Chuyến xe đoàn viên năm 2018” - Ấm lòng ngày Tết

Sáng ngày 06/2/2018, tại sân KLF của Trường Đại học Sài Gòn, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức Lễ tiễn sinh viên tham gia chương trình “Chuyến xe Đoàn viên năm 2018”.

Đến tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ: Công ty Du lịch Hoàn Mỹ, Ngân hàng Agribank An phú, Công ty cổ phần TM và DV Bất động sản Nguyên Long, công ty Phú Thọ Tourist. Về phía Trường Đại học Sài Gòn có sự hiện diện của: Thầy Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng, Thầy Hoàng Hữu Lượng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng, Cô Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng, cùng quý thầy, cô trong Đảng uỷ, Công Đoàn trường, quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị trong trường.

Chương trình Chuyến xe đoàn viên là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên là con em gia đình chính sách, đặc biệt là sinh viên thuộc vùng bị ảnh hưởng của thiên tai, vùng sâu vùng xa đang học tập tại trường Đại học Sài Gòn được về quê đón Tết Nguyên đán cùng gia đình.

Đối với chương trình năm nay, Ban tổ chức đã nhận được 221 hồ sơ đăng ký tham gia chương trình của sinh viên đến từ 16 khoa. Ban Tổ chức đã tổ chức gặp mặt, phỏng vấn và xét chọn 150 bạn sinh viên tham gia chương trình năm 2018 với số lượng cụ thể như sau:

+ Khu vực các tỉnh miền Bắc: 08 sinh viên.

+ Khu vực các tỉnh miền Trung: 131 sinh viên.

+ Khu vực các tỉnh Tây Nguyên: 10 sinh viên.

+ Khu vực các tỉnh miền Nam: 01 sinh viên.

Đối với các bạn sinh viên các khu vực còn lại, BTC chương trình tặng vé xe cho các bạn theo giá vé thực tế. Ngoài việc chăm lo cho các sinh viên khi tham dự chương trình bao gồm tiền vé xe, tiền ăn uống trong suốt chuyến đi; mỗi bạn tham gia chương trình còn nhận được 01 phần quà Tết.

Kết thúc buổi lễ 04 chuyến xe khởi hành từ TPHCM đi các tỉnh miền trung và xa nhất là tỉnh Nghệ An. Đi cùng với các sinh viên trên các chuyến xe là những cán bộ, giảng viên để chăm lo, hỗ trợ hoàn toàn về ăn uống, nghỉ qua đêm tại các nhà nghỉ nhằm đảm bảo sức khỏe tốt, sự an toàn cho các bạn sinh viên trong suốt quá trình tham gia chuyến xe.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ 

150 sinh viên được tham gia chương trình

Đ/c La Thanh Hùng – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường – Trưởng Ban tổ chức chương trình báo kết quả thực hiện chương trình năm 2018

Đại diện nhà trường tặng hoa, biểu trưng và thư cảm ơn cho các đơn vị tài trợ.

Thầy Hoàng Hữu Lượng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu chúc mừng.

Bạn Nguyễn Thị Pháp – SV khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên đại diện cho toàn thể các bạn được tham gia chương trình phát biểu cảm nghĩ thể hiện tình cảm, lòng tri ân đối với quý đơn vị, các nhà hảo tâm, quý thầy cô, cùng toàn thể các bạn công nhân viên nhà trường.

Giới thiệu các đ/c đoàn viên của Đoàn khối Cán bộ - Viên chức đồng hành với các bạn sinh viên trên các chuyến xe.

Thầy Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng nhà trường tiễn các bạn về quê.

 Tiễn 4 đoàn xe khởi hành đưa các Sinh viên về quê ăn Tết.

Tin bài: Đoàn trường ĐHSG

Ảnh: Thế Hiển


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi