HOẠT ĐỘNG KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 CỦA ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

HOẠT ĐỘNG KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018

CỦA ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

Sáng ngày 25/2/2018, Đoàn trường Đại học Sài Gòn đã có những hoạt động khởi động Tháng Thanh niên năm 2018 đầy ý nghĩa và thiết thực.

Tại công viên Bách Tùng Diệp, dưới tượng đài liệt sỹ Trần Văn Ơn, quần chúng ưu tú Đào Thị Mỹ Loan - UV BTV Đoàn khoa Giáo dục Mầm non đã được trao quyết định kết nạp Đảng viên mới, trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam sau quá trình phấn đấu và nỗ lực rèn luyện tại trường Đại học Sài Gòn.

Tiếp sau đó, Đội Công tác Xã hội trực thuộc Đoàn trường đã tổ chức hành trình "Ngày tình nguyện" đưa sinh viên về với mái ấm Thiên Phúc, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi. Hành trình "Ngày tình nguyện" - đây là một hoạt động thiết thực, mang đầy tính nhân văn sâu sắc, thu hút được đông đảo sinh viên trường tham gia.

Trường Đại học Sài Gòn đã mở đầu Tháng Thanh niên năm 2018 với một niềm vui lớn. Chúc cho trường Đại học Sài Gòn sẽ có một Tháng Thanh niên thật thành công.

Đ/c Tào Hữu Đạt – Bí thư Chi bộ Sinh viên 2, Phó Bí thư Đoàn trường

đọc quyết định Kết nạp Đảng viên mới của Đảng ủy trường Đại học Sài Gòn cho quần chúng ưu tú Đào Thị Mỹ Loan

Cô Nguyễn Thị Thanh Minh – Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Đảng ủy

phát biểu chúc mừng tân đảng viên

Đại biểu khách mời và đảng viên Chi bộ Sinh viên 2 chụp hình lưu niệm

với đồng chí tân đảng viên

Mái ấm Thiên Phúc có hơn 80 em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật

Các bạn sinh viên tình nguyện dọn dẹp, sửa chữa khu cung cấp nước của mái ấm.

Sinh viên tình nguyện phát quang cây cỏ xung quanh khu sân banh của mái ấm.

Tin bài: Đoàn trường ĐHSG

Ảnh: Thành Tâm & Quốc Dũng