Hội thi “Tôi – Nhà lý luận trẻ” năm học 2015 – 2016

VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI “TÔI – NHÀ LÝ LUẬN TRẺ”

NĂM HỌC 2015 – 2016

Vào lúc 07g30 ngày 10/01/2015, tại Hội trường A – cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn (ĐHSG), CLB Lý luận trẻ trực thuộc Đoàn trường ĐHSG phối hợp với BCH Đoàn khoa Giáo dục chính trị (GDCT) đã đăng cai tổ chức Vòng chung kết hội thi “Tôi – Nhà lý luận trẻ” năm học 2015 – 2016.

Đến tham dự Vòng chung kết hội thi “Tôi – Nhà lý luận trẻ” năm học 2015 – 2016 có đ/c Trương Minh Tước Nguyên – UV BCH, Phó Ban Tuyên giáo Thành Đoàn, đ/c Võ Thế Hạnh – Cán bộ Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ Thành Đoàn, ThS. Nguyễn Long Sơn – Phó Bí thư TT Đảng ủy trường ĐHSG, Hiệu trưởng Trường THTH Sài Gòn, ThS. Trần Ngọc Cẩn – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Nguyễn Thị Như Uyên – Phó trưởng phòng Công tác HSSV, TS. Lê Đình Lục – Trưởng khoa GDCT, TS. Phạm Đào Thịnh – Phó trưởng khoa GDCT, ThS. Hồ Văn Bình – Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ, ThS. Nguyễn Thị Thanh Minh – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ khoa SP KHXH, đ/c La Thanh Hùng – Bí thư Đoàn trường cùng hơn 350 bạn sinh viên đến từ các trường Đại học Sài Gòn, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh.

Vòng chung kết Hội thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của 08 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 03 trường. Vòng chung kết lần lượt trải qua 03 phần thi: “Tôi – Ấn tượng”, “Tôi – thông thái” và “Tôi – bản lĩnh”. Sau 03 phần thi, Ban Giám khảo chọn ra 04 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết xếp hạng. Tại đây, các thí sinh vận dụng kiến thức lý luận của bản thân trả lời câu hỏi trực tiếp theo chủ đề từ phía Ban Giám khảo.

Vòng chung kết hội thi “Tôi – Nhà lý luận trẻ” năm học 2015 – 2016 đã khép lại với chiến thắng giải I thuộc về thí sinh Nguyễn Ái Tường Vân – Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh, giải II thuộc về thí sinh Võ Hoàng Hải – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, giải III và giải khuyến khích lần lượt thuộc về 2 sinh viên Nguyễn Ngọc Long và Cao Đức Long – Đại học Sài Gòn.

Dưới đây là một số hình ảnh của Vòng chung kết:

Các thí sinh tham gia các phần thi

Đ/c Trương Minh Tước Nguyên và ThS. Nguyễn Long Sơn

trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất Hội thi

Tin và ảnh: CLB Báo chí Sinh viên