đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

Hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn – Hội trường Đại học Sài Gòn năm học 2015 – 2016

|

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN NĂM HỌC 2015 – 2016

 

Trong bốn ngày 21, 22, 23 và 24/01/2016, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Sài Gòn (ĐHSG) đã tổ chức thành công Hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn – Hội trường Đại học Sài Gòn năm học 2015 – 2016. Hội nghị bao gồm nội dung tập huấn chuyên đề diễn ra tại Hội trường A, phòng B107 – Cơ sở chính trường ĐHSG và hội trại tập huấn tại khu du lịch Đèo Nước Ngọt – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với sự tham gia của gần 200 cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt đến từ tất cả các cơ sở Đoàn – Hội trực thuộc trường.

Đến với buổi tập huấn chuyên đề diễn ra vào ngày 21 và 22/01/2016, các bạn cán bộ Đoàn – Hội đã được đến với chuyên đề “Kỹ năng sử dụng hiệu quả mạng xã hội trong hoạt động” của đ/c Giang Ngọc Phương – Nguyên Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP, đ/c Phan Thị Thanh Phương – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành Đoàn, chuyên đề “Kỹ năng tổ chức hoạt động” của đ/c Dương Trọng Phúc – Phó Giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên, đ/c Lê Hoàng Minh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP.

Cũng trong khuôn khổ của hội nghị là hội trại tập huấn diễn ra vào hai ngày 23 và 24/01/2016, các bạn cán bộ Đoàn – Hội đã được đến tham quan, dâng hương tại căn cứ cách mạng Thành Đoàn – búi Dinh và căn cứ Minh Đạm, tham dự tập huấn kỹ năng lều trại và kỹ năng tổ chức hoạt động. Bên cạnh đó, các bạn cán bộ Đoàn – Hội còn được chia ra thành 05 tiểu trại để tham gia các nội dung giao lưu, thi đua với nhau như: thi dựng và trang trí tiểu trại, thi tổ chức trò chơi, thực hiện bài thu hoạch, chương trình giao lưu văn nghệ, tham gia trò chơi lớn,…

Thông qua các nội dung của hội nghị tập huấn, các bạn cán bộ Đoàn – Hội đã được trang bị thêm các kỹ năng, kiến thức và nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội. Bên cạnh đó, các bạn cũng được tìm hiểu về lịch sử chiến đấu hào hùng của ông cha ta cũng như giao lưu với nhau, từ đó tăng thêm mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các bạn cán bộ Đoàn – Hội, góp phần vào sự thành công chung của công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên – sinh viên trường thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị tập huấn:

Tập huấn chuyên đề “Kỹ năng tổ chức hoạt động”

Dâng hoa, dâng hương tại căn cứ cách mạng Thành Đoàn – Núi Dinh

Phần thi “Tự hào Núi Dinh”

Chụp hình lưu niệm tại căn cứ cách mạng Thành Đoàn – Núi Dinh

Thực hiện bài thu hoạch

Thi trò chơi vận động

Tổng kết, trao giải cho các đội thi

 

Tin - ảnh: CLB Báo chí Sinh viên


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi