Hội trại truyền thống “Tự hào người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 85 NĂM

NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2016)

CHỦ ĐỀ: “TỰ HÀO NGƯỜI ĐOÀN VIÊN ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH”

Ngày 26/3/2016, Đoàn trường Đại học Sài Gòn (ĐHSG) đã tổ chức Hội trại truyền thống “Tự hào người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” nhằm hướng đến kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

Hội trại có quy mô lớn về hoạt động và số lượng sinh viên tham gia. Đến với hội trại là sự góp mặt của hơn 750 bạn Đoàn viên, thanh niên tiêu biểu, có tinh thần kỉ luật cao và thành tích hoạt động trong công tác Đoàn – Hội từ các khoa. Trại sinh được chia đều cho 5 tiểu trại xứng tên những người đoàn viên tiêu biểu của dân tộc: Lý Tự Trọng, Trần Văn Ơn, Nguyễn Văn Trỗi, Quách Thị Trang, Hồ Hảo Hớn.

Hội trại diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩ và thú vị, tạo cơ hội cho đoàn viên, thanh niên thể hiện hết sức trẻ của mình. Trải dài hoạt động trong ngày là lễ dâng hoa tại trường Đoàn Lý Tự Trọng, hoạt động trang trí lều trại, hoạt động wefie cùng Đoàn, hội thi rung chuông vàng “Hội nhập ASEAN”, hội thi cắm hoa, hội thi Nhảy dân vũ, trò chơi dân gian, vòng chung kết Hội thi “Thủ lĩnh thanh niên” năm 2016, chương trình gặp gỡ cán bộ Đoàn trường các thời kỳ, chương trình karaoke gây quỹ “Vì bạn xứng đáng”, chương trình văn nghệ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lễ kết nạp Đoàn viên mới, Hội thi hát karaoke ca khúc truyền thống. Hội trại đã kết thúc thành công sau buổi tổng kết ngày hội và chương trình lửa trại ấn tượng.

Hội trại truyền thống Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) mang chủ đề “Tự hào người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” không chỉ mang ý nghĩa như đúng tên hội trại mà còn để lại trong lòng mỗi đoàn viên, thanh niên một kỷ niệm đẹp trong thời sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong khuôn khổ Hội trại:

Lễ dâng hoa tại trường Đoàn Lý Tự Trọng

Lễ khai mạc Hội trại

Hội thi Rung chuông vàng

Hội thi trang trí lều trại

Hội thi kéo co

Chương trình gặp gỡ cán bộ Đoàn trường các thời kỳ

Chương trình lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Giao lưu lửa trại