đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

CHI BỘ SINH VIÊN 2 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP 02 ĐẢNG VIÊN MỚI

|

CHI BỘ SINH VIÊN 2 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP 02 ĐẢNG VIÊN MỚI 

Sáng ngày 11/6/2018, tại Nhà lưu niệm số 05 Châu Văn Liêm (quận 5), nơi người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành đã từng sinh sống và làm việc trước khi ra đi tìm đường cứu nước vào ngày 05/6/1911, Chi bộ Sinh viên 2 trường Đại học Sài Gòn tổ chức Lễ kết nạp 02 đảng viên mới là đ/c Nguyễn Kim Hồng – Chủ nhiệm CLB Cộng tác viên Đoàn – Hội trường (SV khoa Giáo dục Mầm non) và đ/c Nguyễn Thị Huỳnh Như – UV BCH Đoàn trường (SV khoa Giáo dục Tiểu học), đây đều là những cán bộ Đoàn – Hội nồng cốt, tích cực trong các hoạt động của trường Đại học Sài Gòn và là chiến sĩ CDTN Mùa hè xanh nhiều năm liền. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của đ/c Nguyễn Thu Thủy – Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi bộ Sinh viên 1, đ/c Tào Hữu Đạt – Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi bộ Sinh viên 2, đ/c Đặng Hoàng Song Phương – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các các đ/c trong Ban Chấp hành Đoàn trường – Hội Sinh viên trường, Quý Thầy (Cô), các đ/c trong Ban Chấp hành Đoàn – Hội khoa Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Ban Chủ nhiệm CLB Cộng tác viên và các đ/c đảng viên của Chi bộ Sinh viên 2.

Buổi lễ diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018) đã góp phần giáo dục tinh thần yêu nước, hun đúc ý chí đấu tranh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc cho tất cả các đ/c tham dự đặc biệt là 02 đ/c đảng viên mới được kết nạp. Tại buổi lễ đ/c Tào Hữu Đạt đã trao quyết định kết nạp đến 02 đ/c đảng viên mới, đồng thời quán triệt kỹ vai trò, trách nhiệm cũng như những điều đảng viên không được làm. Sau khi tuyên thệ, 02 đ/c đảng viên mới đã bày tỏ sự cảm ơn của mình đối với sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành của Quý Thầy (Cô) và mọi người xung quanh, đặc biệt là Đoàn – Hội đã tạo môi trường cho các đ/c được rèn luyện, trưởng thành, từ đó sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới để không phụ lòng mọi người cũng như đóng góp cho tổ chức, đất nước.

Kết thúc buổi lễ, Chi bộ Sinh viên 2 đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề tại đây nhằm giúp các đ/c hiểu rõ thêm về giai đoàn hình thành tư tưởng và quá trình ra đi tìm đường cứu nước của Người, đặc biệt là giai đoạn 1911 – 1941. Qua đó hình thành lối sống đẹp, định hướng tinh thần yêu nước, nhận thức chính trị, hành động cách mạng theo đúng đường lối, quan điểm, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Tào Hữu Đạt trình bày quyết định kết nạp đảng viên mới

Đ/c Tào Hữu Đạt trao quyết định kết nạp đảng viên mới đến đ/c Nguyễn Kim Hồng

Đ/c Tào Hữu Đạt trao quyết định kết nạp đảng viên mới đến đ/c Nguyễn Thị Huỳnh Như

02 đ/c đảng viên mới tuyên thệ

Cán bộ Đoàn – Hội chia vui cùng 02 đ/c đảng viên mới

Đ/c Tào Hữu Đạt và đ/c Nguyễn Thu Thủy trao quà của Đoàn trường và Chi bộ

đến 02 đ/c đảng viên mới

Đảng viên Chi bộ Sinh viên 2 chụp hình lưu niệm

Tham quan, tìm hiểu tại Nhà lưu niệm số 05 Châu Văn Liêm (Quận 5)

Tin và ảnh: Chi bộ Sinh viên 2


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi