Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THÁNG THANH NIÊN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN NĂM 2016

Chiều ngày 06/4/2016 tại phòng Thiết bị Dạy học (B101), cơ sở chính của trường đã diễn ra Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên Đại học Sài Gòn năm 2016 với chủ đề “Tuổi trẻ Đại học Sài Gòn xung kích, sáng tạo, tham gia xây dựng TP. Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình”.

Suốt tháng Thanh niên vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thiết thực, bổ ích đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh của đoàn viên, thanh niên, sinh viên qua đó góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại nhà trường.

Trong Hội nghị, đ/c Tào Hữu Đạt - Phó Bí thư Đoàn trường đã thay mặt Ban Thường vụ Đoàn trường tổng kết hoạt động Tháng Thanh niên nhằm đánh giá, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong Tháng Thanh niên, rút ra những mặt được và hạn chế, hướng khắc phục trong thời gian tới.

Cũng trong Hội nghị, đ/c La Thanh Hùng – Bí thư Đoàn trường đã điều hành các cơ sở Đoàn tham gia góp ý công tác điều hành, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn trường nhằm góp ý cho công tác điều hành, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn trường trong Tháng Thanh niên, đồng thời đề xuất kiến nghị tháo gỡ khó khăn, vướng mắc tại cơ sở.

Để kịp thời động viên, khen thưởng và khích lệ tinh thần của các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường trong Tháng Thanh niên. Trong buổi lễ, Ban Thường vụ Đoàn trường đã trao tặng phần thưởng cho 15 tập thể và cá nhân được đề xuất nhận Bằng khen Thành Đoàn; trao giấy khen Đoàn trường cho các tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực và hiệu quả trong hoạt động Tháng Thanh niên trường Đại học Sài Gòn năm 2016.

Tháng Thanh niên khép lại, kết thúc đợt hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), 85 năm – một chặng đường với những bước tiến dài, nhiều thành tựu đáng tự hào song cũng lắm thác ghềnh, chông chênh. 85 năm – tổ chức Đoàn ta đã dần trở thành người bạn thân thiết, gần gũi với đoàn viên, thanh niên. 85 năm – là chỗ dựa vững chắc, là nơi bồi đắp lý tưởng, tiếp thêm lòng nhiệt huyết, thắp sáng ngọn lửa của những trái tim khát khao, cống hiến, tình nguyện của biết bao thế hệ đoàn viên, thanh niên.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Văn nghệ đầu giờ

Góp ý công tác điều hành, chỉ đạo hoạt động trong Tháng Thanh niên

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực

cho hoạt động Tháng Thanh niên

Tin: Thu Thủy