SINH VIÊN ĐẠI HỌC SÀI GÒN - NGƯỜI TRẺ VĂN MINH

TỌA ĐÀM “NGƯỜI TRẺ VĂN MINH”

Nhận thấy được sự phổ biến của mạng xã hội ngày một phát triển trong giới trẻ, đặc biệt là tầng lớp sinh viên, cùng với mặt tích cực, mạng xã hội cũng là môi trường thuận lợi để những thông tin xấu, sai lệch dễ dàng lan rộng. Với mong muốn tạo cơ hội để sinh viên được lắng nghe và chia sẻ những thắc mắc của bản thân về những phương thức giao tiếp giữa người với người đặc biệt là đối tượng sinh viên trong đời sống cũng như thông qua mạng xã hội.

Đồng thời, nhằm thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Đại học Sài Gòn năm học 2018 - 2019. Vào ngày 10/10/2018, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức thành công Tọa đàm “Người trẻ văn minh” tại Hội trường A với sự góp mặt của báo cáo viên TS. Đào Minh Hồng - Giảng viên khoa Quan hệ Quốc tế trường ĐH KHXH& NV ĐHQGHCM thu hút sự tham gia của rất nhiều sinh viên, đa phần là sinh viên năm nhất và năm hai.

Một số hình ảnh của tọa đàm:

Tọa đàm “Người trẻ văn minh” diễn ra lúc 14g30 ngày 10/10/2018 tại Hội trường A,

cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn

TS. Đào Minh Hồng - Giảng viên khoa Quan hệ Quốc tế trường

ĐH KHXH& NV ĐHQGHCM

Các bạn sinh viên tham gia tọa đàm vô cùng chú ý lắng nghe phần trình bày

của báo cáo viên – TS. Đào Minh Hồng

Đồng chí Huỳnh Ái Thy – UV.BTV, trưởng Ban Tuyên giáo Đoàn trường  đại diện

Ban Tổ chức tặng hoa cho báo cáo viên

Tin và ảnh: Thành Tâm