đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

Hội thi “Tôi – Người cử tri trẻ” năm 2016

|

VÒNG CHUNG KẾT PHẦN THI ĐỘI TUYỂN

HỘI THI “TÔI – NGƯỜI CỬ TRI TRẺ” NĂM 2016

 

Vào lúc 17g00 ngày 08/5/2016 (chủ nhật), tại Hội trường A cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn (ĐHSG) đã diễn ra vòng Chung kết Phần thi đội tuyển Hội thi “Tôi – Người cử tri trẻ” năm 2016. Đây là chương trình thiết thực chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đến với vòng chung kết hội thi có sự tham dự của đ/c Huỳnh Văn Goul – Cán bộ Ban Tuyên giáo Thành Đoàn, đ/c Dương Thị Thu Hương – Cán bộ Ban Thiếu Nnhi Thành Đoàn, đ/c La Thanh Hùng – UV BCH Thành Đoàn, Bí thư trường ĐHSG. Đồng thời đây cũng chính là những thành viên của Hội đồng Ban Giám khảo cho Hội thi. Nhân vật chính của Hội thi là ba đội đến từ Đoàn khoa Quan hệ Quốc tế, Luật và Sư phạm Khoa học Xã hội, đây là các đội đã được chọn ra từ Vòng loại “Phần thi đội tuyển” diễn ra từ ngày 23/4 – 25/4/2016.

Đêm chung kết Hội thi “Tôi – Người cử tri trẻ”, các đội đã trải qua ba phần thi “Cử tri trẻ trí tuệ”, “Cử tri trẻ trách nhiệm” và “Cử tri trẻ với tương lai đất nước”. Ba phần thi với ba thể lệ thi khác nhau đem đến ba màu sắc hấp hẫn cho đêm chung kết. Ba đội thi đã có cơ hội thể hiện kiến thức, tư duy linh hoạt cùng bản lĩnh cá nhân và tinh thần đồng đội tại vòng thi.

Vòng Chung kết Phần thi đội tuyển Hội thi “Tôi – Người cử tri trẻ” năm 2016 đã khép lại với sự chiến thắng xuất sắc của Đội thi đến từ khoa Quan hệ Quốc tế với tổng số điểm 593. Cuộc thi đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều kiến thức bổ ích cho sinh viên trường ĐHSG.

Cũng trong Vòng Chung kết Hội thi, Ban Tổ chức đã 09 giải thưởng dành cho các cá nhân xuất sắc đã tham gia phần thi trực tuyến “Tôi – Người cử tri trẻ” trên website Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Ba đội thi tham gia phần thi “Cử tri trẻ trí tuệ”

Phần thi “Cử tri trẻ trách nhiệm” của Đội Quan hệ Quốc tế

Phần thi “Cử tri trẻ với tương lai đất nước” của Đội Luật và SP Khoa học Xã hội

Trao giải cho các cá nhân xuất sắc trong phần thi trực tuyến

Trao giải cho ba đội thi trong đêm chung kết

 

Tin và ảnh: CLB Báo chí Sinh viên


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi