đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

Lớp tập huấn Kỹ năng soạn thảo văn bản và Hội vụ cho cán bộ Hội

|

LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG SOẠN THẢO VĂN BẢN VÀ HỘI VỤ CHO CÁN BỘ HỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

   Vào lúc 13g30 ngày 27/10/2018, Hội Sinh viên trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng Soạn thảo văn bản và Hội vụ cho cán bộ Hội từ cấp Chi hội trở lên tại cơ sở chính trường.

image016 

  Lớp tập huấn nhận được sự tham gia đông đảo của các bạn là Chi hội phó, chi hội trưởng, Ủy viên Ban chấp hành các LCH Sinh viên các khoa. Lớp học đã diễn ra với tinh thần tập trung cao độ, nghiêm túc làm việc, trao đổi trực tiếp.

image018 

  Đ/c Trần Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã mở đầu cho lớp tập huấn với những vấn đề cần lưu ý trong công tác Hội vụ, cách tổ chức Đại hội Chi hội. Những vấn đề thường gặp trong vấn đề tổ chức hoạt động mà các bạn cán bộ Hội cần nắm. image002

  Tiếp theo đó, những kỹ thuật soạn thảo văn bản, quy định hành chính của văn bản Hội đã được Đ/c Đặng Hoàng Song Phương - Chủ tịch Hội Sinh viên trường chia sẻ với các bạn cán bộ Hội. 

image014

  Ngay sau buổi học, các bạn cán bộ Hội đã được thực hiện một bài kiểm tra gồm 30 câu về các kiến thức, kỹ năng vừa được học hỏi.

image006image008image012image010

  Đ/c Trịnh Hồng Hạnh - LCH Phó LCH SV khoa Giáo dục Tiểu học, Ủy viên Ban chấp hành Hội Sinh viên trường chia sẻ: "Đây là một dịp để cán bộ Hội bổ sung các kiến thức còn hổng về vấn đề hội vụ, đặc biệt là khả năng soạn thảo văn bản, sao cho đúng với các quy tắc hiện hành của văn bản hành chính. Cũng là một dịp để các bạn kiểm tra kiến thức, kỹ năng của bản thân mỗi cán bộ."

  Hội Sinh viên trường hy vọng, lớp tập huấn đã mang đến những giá trị thực tế về những kỹ năng cần thiết cho một người cán bộ Hội. Góp phần đảm bảo, nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên trường Đại học Sài Gòn.


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi