đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

TUỔI TRẺ ĐẠI HỌC SÀI GÒN HIẾN TẶNG GẦN 350 ĐƠN VỊ MÁU

|

TUỔI TRẺ ĐẠI HỌC SÀI GÒN HIẾN TẶNG GẦN 350 ĐƠN VỊ MÁU

Nối tiếp thành công của những chương trình Hiến máu tình nguyện trước, hơn 500 sinh viên trường ĐH Sài Gòn đã tham gia hiến 350 đơn vị máu trong đợt thứ 1 của chương trình “Hiến máu tình nguyện” lần thứ 21 do Hội Sinh viên trường phối hợp với phòng Y tế trường, tổ chức vào ngày 3/11/2018.

image002

“Hiến máu tình nguyện” là chương trình được tổ chức thường xuyên và nhận được sự quan tâm đặc biệt của sinh viên trường trong những năm qua, vừa thể hiện được tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, vừa thể hiện bầu nhiệt huyết, sẵn lòng chia sẻ của sinh viên trường ĐH Sài Gòn với cộng đồng.

image004

Ngay từ sáng sớm, các bạn sinh viên đã tập trung đông đủ, điền thông tin vào giấy khám sức khỏe, đợi đến lượt được hiến tặng.

image006

Rất nhiều tân sinh viên (khóa 18) lần đầu tham gia hiến tặng máu, không tránh khỏi hồi hộp, nhưng vẫn luôn nở nụ cười tươi của tuổi trẻ.

Bên cạnh đó, cũng có những anh/chị cán bộ viên chức, sinh viên năm 3 năm 4, nhiều lần tham gia hiến máu.

image008

Điểm nhấn đặc biệt lần này, chính là phần “cho chữ” thư pháp của Trung tâm hiến máu dành tặng cho bạn hiến tặng.image010 image012

Chương trình Hiến máu tình nguyện hứa hẹn sẽ luôn nhận được sự hưởng ứng, quan tâm của sinh viên trường trong thời gian sắp tới. Đợt hiến máu thứ 2 của chương trình lần thứ 21 dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 4/2019.


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi