ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN NHIỆM KỲ V (2016-2018)

Trong hai ngày 07 - 08/05/2016, tại Hội trường A của cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn đã long trọng diễn ra Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sài Gòn nhiệm kỳ V (2016 - 2018).

Đến tham dự Đại hội có đ/c Lê Hoàng Minh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố, đ/c Huỳnh Vũ Duy – Cán bộ Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố, ThS. Hoàng Hữu Lượng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường, Thầy Nguyễn Long Sơn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Trung học Thực hành Sài Gòn, ThS. Mã Thị Khánh Tú – Chủ tịch Công Đoàn trường, đại diện Chi ủy – Lãnh đạo các đơn vị trong trường, Ban Thường vụ Đoàn trường, đại diện thường trực Hội Sinh viên các trường bạn, các đồng chí cựu cán bộ Hội Sinh viên trường các thời kỳ, và đặc biệt là 137 đại biểu được giới thiệu từ các cơ sở Hội đại diện cho hơn 12.000 hội viên đến từ các cơ sở Hội trực thuộc Hội Sinh viên trường. Đại hội đã diễn ra trong 2 phiên vào chiều thứ bảy (07/05/2016) và sáng chủ nhật (08/05/2016).

Đại hội tiến hành tổng kết, đánh giá những thành tựu cũng như những khó khăn, thuân lợi trong công tác Hội và phong trào sinh viên đại học Sài Gòn nhiệm kỳ IV (2013-2016) , đồng thời thảo luận phương hướng thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên nhiệm kỳ V (2016 – 2018) và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Hội Sinh viên thành phố từ đó tiến tới mục tiêu phát triển phong trào và công tác Hội Sinh viên trường ngày càng vững mạnh, đổi mới, đáp ứng nguyện vọng của hội viên, sinh viên trường

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường nhiệm kì V (2016 – 2018). Và Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ V (2016 – 2018) đã hiệp thương bầu ra 02 Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường là đồng chí Trịnh Thị Thương và đồng chí Vũ Nguyễn Minh Trí, Tân Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Sài Gòn lần V nhiệm kì ( 2016 – 2018) là đồng chí Huỳnh Ái Thy.

Đại hội cũng đã lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của Hội Sinh viên Thành phố, Đảng ủy – Ban Giám hiệu trường nhằm góp phần định hướng cho hoạt động của công tác Hội và phong trào sinh viên trường trong thời gian tới.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐHSG đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, những nụ cười và những giọt nước mắt của những thế hệ cán bộ Hội Sinh viên trường các thời kỳ. Đây là một cột mốc đánh dấu sự kết thúc nhiệm kỳ cũ và mở ra một nhiệm kỳ mới đầy hứa hẹn đối với tất cả hội viên, sinh viên trường ĐHSG. Tin tưởng rằng với những thành quả trong thời gian qua, tập thể hội viên, sinh viên trường và các đồng chí cán bộ Hội các cấp sẽ cùng đưa Hội Sinh viên trường ngày càng phát triển, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Chào cờ khai mạc Đại hội

Đại biểu giơ thẻ biểu quyết thông qua chương trình làm việc của Đại hội

Tiến hành thảo luận văn kiện Đại hội tại các tổ

Đ/c Huỳnh Ái Thy – Chủ tịch Hội sinh viên trường nhiệm kỳ V phát biểu nhận nhiệm vụ

ThS. Hoàng Hữu Lượng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong nhiệm kỳ IV

Tin và ảnh: CLB Báo chí Sinh viên