Lễ tuyên dương “Thanh niên tiến tiến Đại học Sài Gòn làm theo lời Bác”

LỄ TUYÊN DƯƠNG ‘’THANH NIÊN TIÊN TIẾN

ĐẠI HỌC SÀI GÒN LÀM THEO LỜI BÁC” NĂM HỌC 2015 – 2016

Vào ngày 15/5/2016, Đoàn Trường Đại học Sài Gòn (ĐHSG) đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương “Thanh niên tiến tiến Đại học Sài Gòn làm theo lời Bác” tại Hội trường A cơ sở chính trường ĐHSG. Đây là chương trình ý nghĩa để đoàn viên, thanh niên trường ĐHSG hòa chung cùng không khí cả nước ra sức thi đua, phấn đấu chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh lãnh tụ Hồ Chí Minh vĩ đại và 105 năm ngày Người ra đi tìm đường cứu nước cũng như phát huy, tuyên dương và nhân rộng các điển hình trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đến với lễ tuyên dương có sự hiện diện của đ/c Võ Thế Hạnh – Cán bộ Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ Thành Đoàn, thầy Nguyễn Long Sơn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Trung học Thực hành Sài Gòn, ThS. Nguyễn Thị Thanh Minh – Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ khoa SP Khoa học Xã hội, ThS. Nguyễn Thị Xuân Trinh – Uỷ viên Ban Thường vụ Công Đoàn trường, ThS. Nguyễn Thị Như Uyên – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng Công tác HSSV trường, đ/c La Thanh Hùng – Uỷ viên BCH Thành Đoàn, Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể các “Thanh niên tiên tiến Đại học Sài Gòn làm theo lời Bác” đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn trường.

Trong chuỗi chương trình lễ tuyên dương, Ban chấp hành Đoàn trường cùng các thanh niên tiên tiến đã đến dâng hoa tại tượng đài Bác trong bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Đoàn trường đã tổ chức buổi Tọa đàm về Phương pháp triển khai việc tiếp tục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Tiếp theo chương trình là Lễ tuyên dương 44 thanh niên tiên tiến Đại học Sài Gòn làm theo lời Bác năm học 2015 – 2016 và đặt biệt là 18 gương điển hình “Thanh niên tiên tiến Đại học Sài Gòn làm theo lời Bác” năm học 2015 - 2016. Tất cả đều là những đại diện xuất sắc cho tuổi trẻ Đại học Sài Gòn – Năng động, sáng tạo, kỷ luật, trách nhiệm, sẵn sàng xung kích, tình nguyện vì nhà trường, cộng đồng.

Buổi lễ đã khép lại thành công tốt đẹp trong niềm huân hoan của các bạn đoàn viên, thanh niên tại hội trường. Đây là động lực để các bạn ngày càng phấn đấu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh – vị cha già kính yêu của dân tộc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Dâng hương tại bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Tọa đàm về Phương pháp triển khai việc tiếp tục

“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến Đại học Sài Gòn làm theo lời Bác”

Tin và ảnh: CLB Báo chí Sinh viên