đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

Toạ đàm "Các vấn đề về cách thức xử lý số liệu đề tài"

|

          Ngày 01/12/2018 vừa qua, Đoàn trường đã phối hợp với Phòng Quản lý Khoa học tổ chức buổi tọa đàm “Các vấn đề về cách thức xử lý số liệu đề tài”, với sự tham dự của hơn 70 đoàn viên, thanh niên có tài đề nghiên cứu khoa học và khóa luận tốt nghiệp năm học 2018 – 2019.

Tiếp nối thành công trong hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên Trường Đại học Sài Gòn từ các năm học trước. Đoàn trường đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm hỗ trợ, hướng dẫn sinh viên trong việc xử lý các số liệu đề tài nghiên cứu khoa học và khóa luận tốt nghiệp, đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình của đồng hành với sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2018 - 2019. Từ đó, kịp thời tư vấn, giúp đỡ sinh viên nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của hoạt động NCKH, đồng thời lắng nghe tiếng nói của sinh viên để tìm ra các biện pháp đẩy mạnh phong trào NCKH trong sinh viên.

Với sự hướng dẫn tận tình của TS. Trần Minh Tuấn - Giảng viên khoa GDQP – AN & GDTC các bạn sinh viên tham gia toạ đàm đã phần nào giải đáp được những vướng mắc ban đầu của bản thân về cách thức xử lý số liệu cho đề tài nghiên cứu khoa học của mình.

Tin và ảnh: Thanh Tùng


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi