“TẾT ẤM – TẾT YÊU THƯƠNG” CÙNG THE SPRING 2019

Tiếp nối sự thành công của The Spring 2018, tối ngày 22 tháng 01 vừa qua, tại Hội trường A, cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn, Ban Chấp hành Đoàn - Hội khoa Tài chính - Kế toán phối hợp cùng các đơn vị trong cụm hoạt động số 1 đã tổ chức thành công đêm nhạc gây quỹ The Spring 2019 với chủ đề "Tết ấm - Tết yêu thương".

Chương trình có sự tham dự của Thạc sĩ Trần Đặng Thanh Minh - Cố vấn thanh niên khoa Tài chính - Kế toán, đồng chí Tào Hữu Đạt - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Đặng Hoàng Song Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường và các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường. Đặc biệt, còn có sự góp mặt của những khách mời vô cùng tài năng: Ca sĩ Từ Trấn Minh, ca sĩ Khánh Huế, Quán quân SGU’s Got Talent 2019 Quỳnh Chu. Đồng hành xuyên suốt chương trình là sự hỗ trợ của Câu lạc bộ guitar trường Đại học Sài Gòn và Câu lạc bộ Văn nghệ xung kích khoa Tài chính - Kế toán FAAC.

Với những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn, chương trình đã đem đến những giây phút tuyệt vời cho hơn 300 sinh viên. Không chỉ là một đêm thăng hoa của âm nhạc mà chương trình còn mang đến những điều ấm áp và cần thiết cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đó là trao tặng 6 suất học bổng "Đồng hành cùng bạn", mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng và những phần quà Tết vô cùng ý nghĩa đến các bạn sinh viên để phần nào giúp các bạn có một cái Tết hạnh phúc và vui vẻ hơn, tạo động lực cho các bạn tiếp tục phấn đấu trong học tập và thêm tin yêu vào cuộc sống.

Ban Tổ chức tin rằng Đêm nhạc The Spring 2019 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng quý vị đại biểu và các bạn sinh viên tham dự, không chỉ là một buổi tối hết mình với âm nhạc mà còn là một không khí ấm áp tình yêu thương.

* Một số hình ảnh của chương trình:

Đ/c Nguyễn Đức Thắng - Bí thư Đoàn khoa Tài chính - Kế toán (bên trái)

và đồng chí Lê Đình Hậu – LCH trưởng LCH SV khoa Tài chính - Kế toán (bên phải)

tặng hoa cho đại biểu khách mời

Ca sĩ Từ Trấn Minh (trái) và ca sĩ Long C

rạng rỡ khi được hát cho các bạn sinh viên Đại học Sài Gòn

Giọng ca Khánh Huế thể hiện những ca khúc sôi động về mùa xuân

Quỳnh Chu với màn trình diễn Saxophone nhẹ nhàng, sâu lắng

Phần trình diễn sôi động của Câu lạc bộ guitar trường Đại học Sài Gòn

ThS. Trần Đặng Thanh Minh trao tặng học bổng “Đồng hành cùng bạn” cho các bạn sinh viên

Đ/c Tào Hữu Đạt - Bí thư Đoàn trường tặng quà Tết cho các bạn sinh viên

Đ/c Đặng Hoàng Song Phương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội sinh viên trường

tặng quà Tết cho các bạn sinh viên

Gian hàng gây quỹ thức ăn nhanh

Chụp hình lưu niệm sau chương trình

Khép lại The Spring 2019 cũng là khép lại Chiến dịch Xuân Tình Nguyện năm 2019 khoa Tài chính - Kế toán, xin được chúc toàn thể thầy cô, cán bộ công nhân viên chức và sinh viên trường Đại học Sài Gòn có một mùa Tết Kỷ Hợi an lành, thành công và tấn tài tấn lộc.

Tin và ảnh: Đoàn TN – Hội SV khoa Tài chính - Kế toán