Đoàn khoa Thư viện - Văn phòng hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh lần thứ 130

Hòa chung không khí tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019). Nhằm góp phần tăng cường tinh thần tình nguyện cho sinh viên, đồng thời tạo điều kiện giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên, thanh niên trong khoa. Dưới sự chỉ đạo của Ban chủ nhiệm khoa, Đoàn khoa Thư viện – Văn phòng tổ chức Ngày Chủ nhật xanh tại Nghĩa trang Liệt sĩ quận 7.

Chương trình được diễn ra vào sáng chủ nhật ngày 10/3/2019 và thu hút hơn 30 bạn sinh viên tham gia. Tại đây, các bạn đã cùng dâng hương hương, lau dọn phần mộ của các anh hùng liệt sĩ. Những hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, góp phần nâng cao nhận thức và thể hiện tinh thần tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trường Đại học Sài Gòn nói chung và khoa Thư viện – Văn phòng nói riêng.

Tin và ảnh: BCH Đoàn khoa Thư viện - Văn phòng