Đoàn viên, thanh niên khoa Giáo dục Tiểu học phát huy chuyên môn trong hoạt động tình nguyện

Tiếp nối không khí sôi nổi của Tháng Thanh niên 2019, Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học phối hợp với Câu lạc bộ Tình Nguyện "Trái Tim Vàng" và Câu lạc bộ học thuật "Tôi - Người Giáo Viên Tiểu Học" tổ chức thành công Ngày Thứ 7 tình nguyện với chủ đề "Cánh diều tuổi thơ". Chương trình được diễn ra vào lúc 08g00 ngày 09/3/2019 (thứ bảy) tại tổ Kim Đồng, khu phố 6, phường Cầu Kho, quận 1.

Với sự tham gia nhiệt tình của 40 đoàn viên, thanh niên trong khoa và sự hỗ trợ của thanh niên địa phương, chương trình được diễn ra trọn vẹn, thu hút được nhiều sự quan tâm, thích thú của các bé thiếu nhi. "Cánh diều tuổi thơ" được tổ chức với các nội dung như sân chơi văn nghệ, các tiểu phẩm kịch về vấn đề bảo vệ môi trường, các gian hàng trò chơi dân gian và phát bánh kẹo, móc khóa lưu niệm cho các bé.

"Cánh diều tuổi thơ" không chỉ là hoạt động tình nguyện phát huy chuyên môn của đoàn viên, thanh niên khoa Giáo dục Tiểu học mà còn là hoạt động tạo môi trường vừa học, vừa chơi cho các em thiếu nhi góp phần định hướng tư tưởng, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho các bé.

Tin và ảnh: BCH Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học