Đoàn khoa SP. Khoa học Xã hội hưởng ứng “Tháng Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”

Hưởng ứng “Tháng thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, sáng chủ nhật ngày 10/3/2019 vừa qua Đoàn khoa Sư phạm Khoa học – Xã hội đã phối hợp cùng xã Đoàn Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi tổ chức Ngày Chủ nhật xanh trên tuyến đường Huỳnh Minh Vương.

Với sự tham gia của hơn 20 đoàn viên, thanh niên, các bạn đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, nhổ cỏ, gỡ bảng quảng cáo sai quy định, vận động các hộ gia đình diệt lăng quăng phòng bệnh sốt xuất huyết. Bên cạnh đó, các bạn còn hỗ trợ Xã Đoàn trong việc thu thập dữ liệu cho dự án Nền tảng dữ liệu bản đồ số Việt Nam thuộc Đề án “Phát triển Hệ tri thức Việt số hoá” trên địa bàn xã.

Ngày Chủ nhật xanh là hoạt động thiết thực, ý nghĩa không chỉ mang lại giá trị tinh thần cho các bạn đoàn viên, thanh niên mà còn góp phần làm sạch cảnh quan, các tuyến đường. Hơn hết là lan toả và vận động người dân cùng nâng cao ý thức, bảo vệ môi trường, giữ gìn bầu không khí xanh - sạch - đẹp. Đó chính là thông điệp mà các bạn đoàn viên, thanh niên khoa Sư phạm Khoa học Xã hội muốn mang lại.

Tin và ảnh: BCH Đoàn khoa SP. Khoa học Xã hội