Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức thành công Hội trại tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm học 2018 – 2019

Bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ công tác, các kỹ năng cần thiết và tạo môi trường rèn luyện cho cán bộ Đoàn – Hội khoa là một trong những nội dung trọng tâm mà Ban chấp hành Đoàn – Hội khoa Quản trị Kinh doanh đã xác lập từ đầu học kỳ II năm học 2018 – 2019.

Hội trại tập huấn cán bộ Đoàn – Hội là một trong những hoạt động truyền thống của khoa Quản trị Kinh doanh. Hội trại năm nay được tổ chức vào ngày 09 và 10/3 với chủ đề “Viễn đông”, diễn ra tại thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận. Với tổng thể các nội dung và hình thức hấp dẫn, Hội trại đã thu hút được sự tham gia của hơn 100 sinh viên, trong đó hơn70 sinh viên đang là cán bộ Đoàn – Hội của khoa. Ngoài ra còn có sự góp mặt của ThS. Nguyễn Thị Trâm Anh – Giảng viên, Trợ lý phong trào; cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Chuyên viên, Trợ lý đào tạo ThS. Ngô Thị Lan – Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh.

Hội trại được diễn ra trong không khí sôi nổi và phấn khởi của các bạn trại sinh với các nội dung: Về nguồn tại khu Di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia Dinh Thầy Thím và Di tích lịch sử cách mạng Dốc Ông Bằng; Tham gia hoạt động teambuilding gắn kết; Diễn đàn “Nghe thanh niên nói - Nói thanh niên nghe”; Vòng Chung kết cuộc thi “Người truyền lửa” năm 2019 với kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về sinh viên Trà Minh Nhật; Tham quan và tìm hiểu quy trình sản xuất nước mắm tại Doanh nghiệp sản xuất nước mắm Như Ý.

Hội trại tập huấn cán bộ Đoàn – Hội khoa năm học 2018 – 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp nhờ sự nổ lực của tập thể Ban Chấp hành Đoàn – hội khoa cũng như sự tham gia nhiệt tình của các trại sinh. Sau Hội trại tập huấn, mỗi bạn cán bộ Đoàn – Hội đều mang lại cho mình những kỹ niệm vui bên đồng đội của mình, hơn hết là những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công tác Đoàn – Hội cũng như trong học tập và sinh hoạt hằng ngày.

Hy vọng tập thể cán bộ Đoàn – Hội và các bạn đoàn viên, thanh niên khoa luôn cố gắng, nổ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để góp phần xây dựng Đoàn – Hội khoa Quản trị Kinh doanh ngày càng phát triển.

*Một số hình ảnh của Hội trại

Về  nguồn tại Dinh Thầy Thím

Thăm Di tích lịch sử cách mạng Dốc Ông Bằng

Phần thii teambuilding của các tiểu trại