Chăm sóc sức khoẻ cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt

Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ là một trong những nội dung được Ban Thường vụ Đoàn trường xác lập ngay từ đầu trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Sức khoẻ là vấn đề quan trọng và cần được quan tâm nhất ở mỗi con người, có thể thấy một phần giới trẻ hiện nay khá lơ là với việc chăm sóc sức khoẻ bản thân thông qua việc hình thành những thói quen không tốt một cách vô thức. Trong đó có đối tượng sinh viên cụ thể là sinh viên làm công tác Đoàn – Hôi. Để cân bằng được việc học cũng như đảm bảo chất lượng công tác, các bạn các bộ Đoàn – Hội thường hay thức khuya, bỏ ăn…thậm chí có bạn còn rơi vào tình trạng áp lực, tâm lý không ổn định… Nhận thấy vấn đề nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội không chỉ là việc nâng cao về kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ mà còn là việc bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho các bạn. Với lý do đó, sáng ngày 23/3/2019 Đoàn trường phối hợp với Bệnh viện Y dược Sài Gòn tổ chức Chương trình khám, tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt. Tham gia Chương trình, các bạn cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt được miễn phí kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe, thị lực, xét nghiệm máu, tư vấn chăm sóc da, đo chỉ số BMI, tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Giữ một sức khoẻ tốt, một tinh thần thoải mái là nền tảng cho việc học tập và công tác tốt. Ban Thường vụ Đoàn trường mong rằng qua hoạt động thiết thực này các bạn cán bộ Đoàn – Hội sẽ biết cách chăm sóc sức khoẻ bản thân và có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Từ đó góp phần xây dựng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường ngày càng phát triển.

Việt Kiều – Thành Tâm