Chuỗi Talkshow Câu chuyện nghề tôi: CHUYỆN NHỮNG NGƯỜI LÀM DU LỊCH - KHÁCH SẠN - LỮ HÀNH

Nằm trong Chuỗi chương trình Tọa đàm “Câu chuyện nghề tôi” của Hội Sinh viên trường phối hợp các cơ sở Hội, Talkshow “Câu chuyện nghề tôi” do LCH SV khoa Quan hệ Quốc tế phối hợp với LCH SV khoa Ngoại ngữ tổ chức dành riêng cho sinh viên theo đuổi và yêu thích khối ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn đã được tổ chức vào lúc 17g00 ngày 28/3/2019 vừa qua

Sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế và khoa Ngoại ngữ

Chương trình đã mời đến 2 khách mời là cựu sinh viên của trường, đều đang làm việc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và đã có nhiều kinh nghiệm cũng như những thành công nhất định trong nghề. Anh Nguyễn Ngọc Thanh Tiền - Sinh viên khoá 12 ngành Việt Nam học - Khoa Quan hệ Quốc tế và Anh Nguyễn Hồ Anh Huy - Sinh viên khoá 13 ngành Ngôn ngữ Anh - Khoa Ngoại ngữ.

Anh Nguyễn Ngọc Thanh Tiền

Anh Nguyễn Hồ Anh Huy

Chương trình nhận được sự hưởng ứng tham gia đông đảo của sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế và khoa Ngoại ngữ. Buổi talkshow diễn ra trong không khí gần gũi và vui vẻ. Các vị khách mời đã mang đến những chia sẻ rất hữu ích và nhiều lời khuyên ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên. Những thắc mắc của các bạn cũng đã được 2 khách mời giải đáp chi tiết, nhiệt tình.

image018 image010

image004image016

Qua buổi talkshow “ Câu chuyện nghề tôi” của LCH Sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế và LCH SV khoa Ngoại ngữ, các bạn sinh viên đã có thêm được những hình dung rõ ràng hơn về ngành nghề du lịch và công việc cụ thể trong tương lai. Đó là những niềm vui, kỷ niệm trong nghề và có cả những biến cố, khó khăn phải vượt qua. Mong rằng cũng từ đó mà các bạn có định hướng phát triển bản thân ngày một hoàn thiện hơn để tự tin thực hiện ước mơ của mình.

Tin: Ngọc Siêm
Ảnh: Thành Tâm