đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

Tuyên dương 14 gương sinh viên đạt danh hiệu “Sao Tháng Thanh niên SGU nghĩ đúng – sống đẹp”

|

Nhằm tạo nên làn sóng về việc cùng nhau rèn luyện, suy nghĩ và hành động tích cực, trong buổi lễ sinh hoạt chuyên đề tháng 3/2019, Ban Thường vụ Đoàn trường chính thức phát động Tháng “Thanh niên SGU nghĩ đúng – sống đẹp” và xét chọn danh hiệu “Sao Tháng Thanh niên SGU nghĩ đúng – sống đẹp” cao điểm từ ngày 25/02 – 31/3/2019.

image001

Các bạn đoàn viên, thanh niên hào hứng với phiếu xét duyệt danh hiệu

Với mong muốn bằng những việc làm bình dị, đơn giản nhất từ học tập đến sinh hoạt hằng ngày, các bạn đoàn viên, thanh niên trường hãy cùng nhau làm nên những điều có ích từ suy nghĩ tích cực đến những hành động đẹp. Những hành động đẹp có thể kể đến như là những câu chuyện về thể hiện lòng yêu nước, trách nhiệm với cộng đồng, học tập và lao động sáng tạo, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần dũng cảm, trung trực, sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân vì đất nước và cộng đồng. Là tấm gương vượt khó, vươn lên và thành công trong cuộc sống, có những đóng góp thiết thực cho địa phương, đơn vị và xã hội; những tấm gương về lòng hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ...

 image002

image003

Đoàn viên, thanh niên ĐH Sài Gòn nghĩ đúng – sống đẹp

Sau một tháng triển khai Danh hiệu “Sao Tháng Thanh niên SGU nghĩ đúng – sống đẹp” với 03 tiêu chí Rèn luyện tốt, Hành động tốt, Lan toả tốt và yêu cầu có xác nhận của Ban Chấp hành Chi đoàn, cố vấn học tập và Ban Chấp hành Đoàn cơ sở. Ban Thường vụ Đoàn trường đã nhận được hơn 40 hồ sơ tham gia xét duyệt. Trong đó có 14 hồ sơ đạt tiêu chuẩn và được tuyên dương trong Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019 vào ngày 01/4 vừa qua tại cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn.

 image004

Đ/c Tào Hữu Đạt – Bí thư Đoàn trường (bên phải) và đ/c Huỳnh Ái Thy – Phó Bí thư Đoàn trường (bên trái)

trao giấy chứng nhận, hoa và quà cho các gương sinh viên đạt danh hiệu

“Sao Tháng Thanh niên SGU nghĩ đúng – sống đẹp”

Với danh hiệu này, hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy giá trị của bản thân và lan toả tinh thần của danh hiệu, là những tấm gương tiêu biểu cho việc nghĩ đúng, sống đẹp. Truyền cảm hứng cho thật nhiều đoàn viên, thanh niên tại đơn vị mình cùng phấn đấu thực hiện.

          Cũng trong năm học 2018 – 2019, Đoàn – Hội trường Đại học Sài Gòn đã cho ra mắt fanpage “Sinh viên Đại học Sài Gòn nghĩ đúng – sống đẹp”, là cầu nối của những tin tốt, những câu chuyện đẹp đến với đoàn viên, thanh niên trường.

                                                            CLB Truyền thông ĐH Sài Gòn


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi