Tuổi trẻ Đại học Sài Gòn học tập Thực hành tiết kiệm chống lãng phí theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện Kế hoạch số 34-KH/TĐTN-BTG ngày 08/6/2018 của Ban Thường vụ Đoàn trường về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên trường Đại học Sài Gòn năm 2018, trong đó xác định nội dung và phương pháp học tập các chuyên đề cho cán bộ Đoàn – Hội, đoàn viên, sinh viên trường trong năm học 2018 – 2019. Đồng thời nhằm tạo sự chuyển biến về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, tính tiên phong, gương mẫu, lối sống văn hóa trong cán bộ Đoàn – Hội trường Đại học Sài Gòn. Vào ngày 05/3/2019, Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức Hội nghị học tập Chuyên đềThực hành tiết kiệm chống lãng phí theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho cán bộ Đoàn – Hội với sự góp mặt của TS. Nguyễn Đình Cả – Nguyên trưởng Khoa lý luận chính trị trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM.

Tin và ảnh: CLB Truyền thông