đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

Đã tìm ra ngôi vị quán quân Cuộc thi Sinh viên hùng biện S’TALKS 2019

|

Sau hơn một tháng diễn ra với các phần thi gây cấn, hấp dẫn “S-Smart” (Kiến thức),“S-Confident” (Phỏng vấn trực tiếp), “S- Influencer (Hành trình truyền cảm hứng, Sinh viên hành động) và Vòng Chung kết “S-Shine” (Tranh tài hùng biện)

Để vượt qua được các thử thách đó, bên cạnh sự chủ động của bản thân, các bạn thí sinh đã được tập huấn thêm các kỹ năng, kiến thức cần thiết, hơn hết là được truyền cảm hứng, được tiếp lửa từ vị cố vấn chuyên môn của cuộc thi và sự đồng hành, hỗ trợ hết mình từ phía Ban Tổ chức.

Với lượng kiến thức về văn hoá, xã hội vững chắc cùng sự thể hiện tự tin, bản lĩnh khi đối mặt với các vị Ban Giám khảo và tấm lòng nhân ái, kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, ý tưởng cùng đồng đội xây dựng dự án ngắn hạn để giải quyết những khó khăn cho sinh viên vô cùng sáng tạo. Đặc biệt hơn hết là khả năng lý luận nhạy bén, sự linh hoạt, chiến thuật sử dụng thời gian hiệu quả đã giúp 06 thí sinh xuất sắc nhất toả sáng trong đêm chung kết và mang đến một không khí hấp dẫn, gây cấn với kết quả chung cuộc: Quán quân thuộc về bạn Hà Minh Trúc Anh - Sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; Giải nhì thuộc về bạn Huỳnh Nam - Sinh viên trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh; Giải ba và Giải Thí sinh được yêu thích nhất thuộc về bạn Võ Minh Hiếu - Sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng. 03 giải khuyến khích đã thuộc về: Bạn Hoàng Thị Hồng Nhung – Sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, bạn Nguyễn Hoàng Vinh và bạn Nguyễn Thanh Thảo - Sinh viên trường Đại học Sài Gòn.

Ngoài ra, S’TALKS đã trao giải Nhóm có hành trình truyền cảm hứng hay nhất cho “Câu chuyện cuối tuần” của các bạn nữ nhóm 4 với nội dung đầy ý nghĩa tại địa chỉ học tập cộng đồng Thầy Đoàn Minh Hùng – Quận Tân Phú.

Chặng hành trình nhiều màu sắc mang tên S’TALKS 2019 đã chính thức khép lại. Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Sài Gòn chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành của các cá nhân và tập thể. Hy vọng rằng hành trình mà cuộc thi mang lại sẽ giúp các bạn thí sinh thêm tự tin, nhận ra được những giá trị của bản thân, lĩnh hội được nhiều điều và thành công hơn nữa trong tương lại.

Hình ảnh Vòng Chung kết S-Shine:

image002

Top 06 thí sinh vui vẻ, thoải mái trước khi bước vào các thử thách

image004

Đ/c Tào Hữu Đạt - Bí thư Đoàn trường tặng hoa cho Hội đồng Ban Giám khảo

image006

Thí sinh Hoàng Thị Hồng Nhung trong phần thi “Lộ diện”

image008

Phần dự thi ấn tượng, sôi động của thí sinh Nguyễn Hoàng Vinh

image010

Thí sinh Huỳnh Nam (bên trái) và thí sinh Nguyễn Thanh Thảo (bên phải)

đang thực hiện phần thi “Tranh luận”

image012

Thí sinh Võ Minh Hiếu tự tin, bản lĩnh trong phần thi “Nhạy bén”

image014

Đ/c Huỳnh Ái Thy – Phó Bí thư Đoàn trường trao giải

“Nhóm có hành trình truyền cảm hứng hay nhât”

image016

Thí sinh Hà Minh Trúc Anh xuất sắc trở thành quán quân S’TALKS 2019

image018

Đại biểu chụp hình lưu niệm với thí sinh

 

Tin và ảnh: CLB Truyền thông Đại học Sài Gòn


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi