đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

QUÁN QUÂN MIC VÀNG SÀI GÒN 2019 ĐÃ CÓ CHỦ!

|

QUÁN QUÂN MIC VÀNG SÀI GÒN 2019 ĐÃ CÓ CHỦ

   Đêm chung kết "Mic vàng Sài Gòn" 2019 diễn ra vào đêm ngày 17/5/2019 đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng. 

   Trãi qua hơn 1 tháng với các vòng thi: Vòng loại, vòng bán kết 1, bán kết 2, từ hơn 50 thí sinh dự thi. Top 9 thí sinh đã lộ diện, chia thành 2 đội dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của 2 Huấn Luyện viên: MC Kim Oanh và MC Khánh Lĩnh.

image00222image00224

Top 9 thí sinh được chọn sau vòng Bán kết 1 vào 2 team: Team Khánh Lĩnh và team Kim Oanh

   Trong đêm chung kết, cuộc thi đã được diễn ra minh bạch trước sự chấm điểm công tâm của 4 vị giám khảo có chuyên môn trong lĩnh vực dẫn chương trình và nghê thuật. Cuộc thi còn nhận được sự quan tâm từ các nhân vật có ảnh hưởng trong nghề dẫn chương trình

image044

Bộ tứ quyền lực của đêm chung kết: Đ/c Tào Hữu Đạt; MC Thanh Mai; MC Phạm Thanh; Makeup Artist Tân Nguyễn

  Vòng chung kết được mở đầu với Vòng thi Mic đối kháng, mang đến nhiều bất ngờ và những phần thi đem đến những thông điệp ý nghĩa về Tình người, tình bạn, tình yêu.

image048image052

Phần thi Mic đối kháng của Top 6 thí sinh

 Từ top 6 thí sinh xuất sắc nhất, top 3 đã lộ diện: Thí sinh Thúy Phượng, thí sinh Thành Lộc và thí sinh Hoài Tú. Đây cũng là 3 chủ nhân của 3 giải thưởng danh giá trong đêm chung kết.

image062image064image060

Phần dự thi Mic tỏa sáng của Top 3 Mic Vàng Sài Gòn 2019

  Với phong cách nổi bật, hai thí sinh Vân Anh và Mỹ Duyên đã nhận được giải thưởng "Thí sinh có Phong cách ấn tượng nhất" từ Makeup Artist Tân Nguyễn

image002image008

Thí sinh Vân Anh và Mỹ Duyên

  Thí sinh được yêu thích nhất đã thuộc về Thí sinh Thúy Phượng, khoa Quan hệ Quốc tế, với hơn 1295 điểm like và chia sẻ. Giải Mic triển vọng đã thuộc về các thí sinh: Vân Anh (Sinh viên khoa Luật), Minh Quốc (Sinh viên khoa Sư phạm khoa học Xã hội), Võ Diễm (Sinh viên khoa Luật)

image028image004

     Với khuôn mặt ưa nhìn, phong thái đĩnh đạc và khả năng xử lý tình huống sân khấu tốt cùng những yếu tố cần có của một người dẫn chương trình chuyên nghiệp trong tương lai, thuyết phục Ban Giám Khảo, chàng trai Nguyễn Lộc đã xuất sắc nhận được ngôi vị Quán quân Mic Vàng Sài Gòn 2019.

Bên cạnh đó, là 2 giải thưởng Mic Đồng thuộc về cô gái Huế Thúy Phượng và Thí sinh năng động Hoài Tú đã giành được giải Mic Bạc một cách xứng đáng.

image016

   Cuộc thi Mic vàng Sài Gòn 2019 đã khép lại cùng với những nhân tố mới của  nghề dẫn chương trình trẻ trung, hy vọng cuộc thi sẽ là bệ đỡ phát triển cho các bạn vươn lên chạm đến ước mơ và đam mê!

 

 


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi