CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH ĐẠI HỌC SÀI GÒN TRỞ THÀNH ĐẢNG VIÊN ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Sáng ngày 26/7/2019, Chi bộ Sinh viên 2 thuộc Đảng bộ trường Đại học Sài Gòn đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú, cũng đang là chiến sĩ Mùa hè xanh năm 2019 tại mặt trận thường trực tỉnh Đắk Nông. Đặc biệt hơn, lễ kết nạp là thời điểm cả nước kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019) và tuổi trẻ Việt Nam kỷ niệm 20 năm Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè của cả nước.

TS. Lê Chi Lan – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường
chụp hình lưu niệm với 02 tân Đảng viên.

Lễ kết nạp diễn ra tại xã Đắk Môl, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông trong không khí trang nghiêm và hân hoan của các đồng chí đại biểu và các bạn chiến sĩ mùa hè xanh thường trực.

Chiến sĩ Nguyễn Thị Thương - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường và chiến sĩ Phan Thị Thu Hương - Ủy viên Ban chấp Hành Liên Chi hội Sinh viên khoa Tài chính – Kế toán là 02 quần chúng ưu tú vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản lần này. Cả 02 đều có những thành tích học tập và rèn luyện tiêu biểu, có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, sinh viên các cấp trong thời gian qua.

Đ/c Tào Hữu Đạt – Bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi bộ Sinh viên 2,

Chỉ huy trưởng chiến dịch, đọc quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Thương.

Tân Đảng viên Phan Thị Thu Hương đọc lời tuyên thệ.

Trong dịp này, Chi bộ Sinh viên 2 cũng tiến hành trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đ/c Nguyễn Huy Hoàng – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, hiện cũng đang là chiến sĩ Mùa hè xanh tại mặt trận tỉnh Đắk Nông.

Đ/c Tào Hữu Đạt đọc quyết định công nhận Đảng viên chính thức

cho đ/c Nguyễn Huy Hoàng

Các hình ảnh khác trong buổi Lễ Kết nạp:

Đ/c Nguyễn Văn Sang – Phó GĐ Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP

chụp hình lưu niệm cùng 02 Tân Đảng viên