đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

ĐH SÀI GÒN GIAO LƯU VỚI ĐOÀN ĐẠI BIỂU BỘ THANH NIÊN VÀ THỂ THAO ẤN ĐỘ

|

Ngày 23/9/2019 vừa qua, Trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức chương trình giao lưu giữa đoàn đại biểu Bộ Thanh niên và Thể thao Ấn Độ với đoàn viên, thanh niên trường Đại học Sài Gòn. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình làm việc của đoàn đại biểu tại Việt Nam từ ngày 17-24/9/2019 do ông Singh sukhdev – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên quốc gia NYKS, Bộ Thanh niên và Thể thao Ấn Độ dẫn đầu.
Tham gia chương trình, đoàn đại biểu đã được nghe giới thiệu về trường Đại học Sài Gòn, những thành tựu nổi bật của trường trong suốt quá trình lịch sử 47 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh đó là giới thiệu về các hoạt động của Đoàn – Hội trường, các hoạt động chăm lo và phát triển sinh viên. Phát biểu tại chương trình, TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng trường nhấn mạnh về ý nghĩa của chương trình, qua đó đã tạo cơ hội cho các bạn thanh niên hai nước được tìm hiểu, chia sẻ văn hóa với nhau, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác và hữu nghị giữa hai quốc gia, đặc biệt là trong đội ngũ tri thức trẻ hai nước. Đồng thời TS. Lê Chi Lan thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi đến đoàn đại biểu những món quà đặc trưng của trường Đại học Sài Gòn và đất nước Việt Nam để bày tỏ tình cảm đối với đoàn đại biểu.
Thay mặt đoàn đại biểu, ông Singh sukhdev bày tỏ sự cảm ơn đối với lòng hiếu khách, sự nhiệt tình mà trường đã dành cho đoàn cũng như bày tỏ mong muốn được tiếp tục đến thăm và có thêm nhiều hoạt động giao lưu hơn nữa giữa hai quốc gia, đặc biệt là với trường Đại học Sài Gòn trong thời gian sắp tới.
Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn đại biểu đã cùng với các bạn sinh viên trường tham gia các trò chơi dân gian, những nét văn hóa đặc trưng của đất nước Việt Nam đầy năng động, mến khách.
Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

image002

Đoàn đại biểu chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo và sinh viên trường

image004

Tặng huy hiệu trường cho đoàn đại biểu

image006

Giao lưu văn nghệ giữa đoàn đại biểu và sinh viên trường

image008

Giao lưu trò chơi dân gian tại trường
 
Tin và ảnh: CLB Báo chí Sinh viên trường

 

 


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi