đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019 VÀ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC NĂM HỌC 2019 – 2020

|

Nhằm tổng kết, đánh giá công tác Công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên – sinh viên năm học 2018 – 2019, từ đó đúc kết kinh nghiệm thực tiễn nhằm khắc phục những hạn chế, phát huy những ưu điểm để xây dự Chương trình công tác năm học 2019 – 2020, được sự cho phép của Đảng ủy – BGH nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường – Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức hội nghị tổng kết Công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên – sinh viên năm học 2018 – 2019 và triển khai Chương trình công tác năm học 2019 – 2020, đồng thời tuyên dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Hội nghị có sự tham dự của Đ/c Đỗ Phan Như Nguyệt – Ủy viên BCH, Phó Ban Tổ chức Thành Đoàn; Đ/c Phạm Lê Minh Khang – Cán bộ Ban Tổ chức Thành Đoàn; TS. Võ Văn Thật - Phó Bí thư Đảng ủy trường; TS. Lê Chi Lan – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Anh La Thanh Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên trường cùng các Thầy, Cô là lãnh đạo các khoa, phòng, ban trong trường và hơn 250 cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt trường Đại học Sài Gòn.

image002

Không khí sôi nổi của Hội nghị

Hội nghị cũng đã triển khai Chương trình Công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2019 – 2020 bằng chương trình hành động cụ thể dựa trên những nhận định khách quan về ưu, khuyết điểm trong năm học 2018 – 2019.

image004

 

Đ/c Đặng Hoàng Song Phương – Chủ tịch Hội Sinh viên trường

triển khai chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên

năm học 2019 – 2020

image006

Đ/c Tào Hữu Đạt – Bí thư Đoàn trường

triển khai chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên

năm học 2019 – 2020

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Đoàn trường đã gửi quyết định và danh sách 88 “Đoàn viên ưu tú” năm học 2018 – 2019 đến Đảng ủy trường. Từ đó, Đảng ủy trường cùng các chi bộ trực thuộc tiến hành xem xét bồi dưỡng và kết nạp Đảng viên mới, góp phần thực hiện công tác Đoàn tham gia xây dựng bảo vệ Đảng và hệ thống chính trị một cách hiệu quả.

image008

 

Đ/c Tào Hữu Đạt gửi quyết định Đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy trường

Nhằm tạo động lực và khơi gợi sự quyết tâm hoàn thành 100% công trình thanh niên cấp cơ sở, đại diện của 21 đoàn cơ sở trực thuộc đã thực hiện đăng ký công trình thanh niên năm học 2019 – 2020 của đơn vị mình tại hội nghị.

image010

21 công trình thanh niên được đăng ký thực hiện năm học 2019 - 2020

image012

TS. Lê Chi Lan phát biểu chỉ đạo

Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, đoàn viên, sinh viên trường, Đoàn – Hội trường Đại học Sài Gòn đã có bước chuyển mình trong năm học qua. Kết quả xếp loại thi đua cuối năm, Đoàn trường xếp hạng 3 trong cụm thi đua số 1 khu vực trường học của Thành Đoàn và Hội Sinh viên trường xếp hạng 2 trong cụm thi đua số 1 của Hội Sinh viên Thành phố.

Để có được những thành quả đó chính là nhờ các tập thể, cá nhân đã cùng tham gia góp sức cho công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên – sinh viên cấp trường cũng như cấp cơ sở trong suốt thời gian qua. Hội nghị tổng kết cũng là dịp vinh danh và khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong năm học qua.

image014

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực

trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, sinh viên trường năm học 2018 - 2019

image016

Trao tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua trong

Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường

image018

Trao tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua trong

Công tác Hội và phong trào sinh viên trường

Năm học cũ đã khép lại, một năm học mới lại mở ra với nhiều thách thức mới, cũng như những cơ hội mới, hy vọng rằng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tài năng của tập thể cán bộ Đoàn – Hội và đặc biệt là sự quan tâm sâu sát, chỉ đạo và hỗ trợ từ phía Thành Đoàn – Hội Sinh viên Thành phố, Đảng ủy – Ban Giám Hiệu, các phòng Ban, khoa, trung tâm trong nhà trường sẽ là nền tảng vững chắc cho công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên – sinh viên trường Đại học Sài Gòn ngày càng phát triển.

 

Tin và ảnh: CLB Truyền thông ĐH Sài Gòn


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi