ĐẠI HỌC SÀI GÒN ĐĂNG CAI VÒNG BÁN KẾT GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC EUREKA – LẦN 21 NĂM 2019 LĨNH VỰC GIÁO DỤC

Được sự tin tưởng và chấp thuận của Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh và Đảng ủy - Ban Giám hiệu trường Đại học Sài Gòn, ngày 27/10/2019 vừa qua Ban Thường vụ Đoàn trường đã đăng cai tổ chức vòng Bán kết Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học – Eureka lần 21 năm 2019 lĩnh vực Giáo dục.

Đến tham dự chương trình có đ/c Đoàn Kim Thành - UV BTV Thành Đoàn, Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ; TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sài Gòn; PGS.TS Nguyễn Thị Kim Anh - Ủy viên Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực; TS. Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Hiệu Trưởng Trường Quốc Tế Việt Nam - Phần Lan; TS. Nguyễn Hữu Long - Phó Giám Đốc Phân viện Miền Nam - Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam. Lĩnh vực Giáo dục năm nay có 70 đề tài của các bạn sinh viên đến từ các tỉnh, thành trên khắp cả nước cùng nhau tranh tài. Tại Vòng Bán kết, các bạn đã thể hiện những điểm mới, sáng tạo trong nghiên cứu của mình để thuyết phục Ban Giám khảo và bước vào Vòng chung kết của Giải thưởng.

Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka do Thành Đoàn và Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức, là Giải thưởng dành cho những công trình nghiên cứu khoa học, sáng tạo của sinh viên; thông qua Giải thưởng tạo môi trường động viên, khuyến khích sinh viên tích cực trong học tập, nghiên cứu khoa học, từ đó đề ra những ý tưởng, giải pháp hiệu quả, những phát minh mới góp phần nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo và góp phần xây dựng phát triển đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của vòng Bán kết:

Đ/c Đoàn Kim Thành phát biểu khai mạc vòng Bán kết

TS. Lê Chi Lan phát biểu chào mừng

Đ/c Đoàn Kim Thành và TS. Lê Chi Lan tặng quà lưu niệm

của trường Đại học Sài Gòn cho Hội đồng Ban Giám khảo

Hội đồng Ban Giám khảo đánh giá các đề tài của các thí sinh và

nhóm thí sinh thuộc lĩnh vực Giáo dục

Tin và ảnh: CLB Tryền thông