Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội, phong trào thanh niên - sinh viên trường Đại học Sài Gòn năm học 2015 – 2016 và triển khai chương trình năm học 2016 – 2017

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI,

PHONG TRÀO THANH NIÊN - SINH VIÊN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN NĂM HỌC 2015 – 2016

VÀ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH NĂM HỌC 2016 – 2017

Vào sáng ngày 02/10/2016 tại Hội trường A, cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra “Hội nghị tổng kết công tác Đoàn Hội, phong trào thanh niên – sinh viên trường đại học Sài Gòn năm học 2015 – 2016 và triển khai chương trình năm học 2016 – 2017”.

Đến tham dự Hội nghị có đ/c Bùi Việt Hà – Cán bộ Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, đ/c Dương Thị Thu Hương – Cán bộ Ban Thiếu nhi Thành Đoàn, ThS. Hoàng Hữu Lượng Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô đại diện Chi ủy – Lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trong nhà trường.

Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường có đ/c La Thanh Hùng - Bí thư Đoàn trường, đ/c Huỳnh Ái Thy – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đ/c trong BCH Đoàn Trường, BCH Hội Sinh viên trường và các đ/c cán bộ Đoàn - Hội đến từ các cơ sở Đoàn – Hội trực thuộc.

Hội nghị tiến hành tổng kết đánh giá kết quả và hạn chế trong việc thực hiện công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên – sinh viên năm học 2015 – 2016. Tiếp theo đó, đ/c La Thanh Hùng đã triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 và đ/c Huỳnh Ái Thy triển khai công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016 – 2017 với chủ đề “Năm sinh viên sáng tạo và hội nhập”.

Đồng thời, Đoàn trường đã trao quyết định công nhận 218 đoàn viên ưu tú của 19 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn trường đến Đảng ủy trường, từ đó để Đảng ủy trường xem xét kết nạp Đảng viên mới từ Đoàn viên ưu tú.

Cũng trong Hội nghị, Ban Thường vụ Đoàn trường phát động trong toàn thể đoàn viên, thanh niên trường Đại học Sài Gòn tham gia quyên góp kinh phí thực hiện công trình “Trang trí cảnh quan bia địa chí Trường Sư phạm cấp 2 miền Nam"  và công bố kết quả vận động kinh phí từ các cơ sở Đoàn đến thời điểm hiện tại là hơn 25 triệu đồng. Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ tiếp tục vận động từ đoàn viên, thanh niên của trường, và tin tưởng rằng với sự ủng hộ của các bạn đoàn viên, thanh niên, công trình sẽ đảm bảo tiến độ và chất lượng hướng đến chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Sài Gòn.

Tiếp đó, Hội nghị cũng tiến hành tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội năm học 2015 – 2016 cũng như các hoạt động tình nguyện hè năm 2016.

Năm học mới mở ra với nhiều thử thách mới và cơ hội mới nhưng tin rằng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tài năng của các cán bộ Đoàn – Hội và đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát từ phía Thành Đoàn – Hội Sinh viên Thành phố, Đảng ủy – Ban Giám hiệu trường, sự hỗ trợ từ Chi ủy – Lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trong trường sẽ là nền tảng vững chắc cho các công tác Đoàn – Hội, phong trào thanh niên – sinh viên trường Đại học Sài Gòn ngày càng đi lên.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

1

Đ/c La Thanh Hùng triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên

năm học 2016 – 2017

Đ/c Huỳnh Ái Thy triển khai chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên

năm học 2016 – 2017

Đ/c La Thanh Hùng trao quyết định công nhận đoàn viên ưu tú
đến ThS. Hoàng Hữu Lượng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường

Khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội, phong trào thanh niên – sinh viên năm học 2015 – 2016
và các hoạt động tình nguyện hè năm 2016

Bài - Ảnh: Thu Thủy – Gia Huân – Hoàng Thông