đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

Lan tỏa các gương sinh viên “nghĩ đúng – sống đẹp”

|

Nhằm tạo nên làn sóng về việc cùng nhau rèn luyện, suy nghĩ và hành động tích cực, bằng những việc làm bình dị, đơn giản nhất từ học tập đến sinh hoạt hằng ngày. Đồng thời tạo động lực cho các bạn đoàn viên, thanh niên trường cùng làm những điều có ích, những hành động đẹp như câu chuyện về thể hiện lòng yêu nước, trách nhiệm với cộng đồng, học tập và lao động sáng tạo; thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần dũng cảm, trung trực; là tấm gương vượt khó, vươn lên trong cuộc sống, có những đóng góp thiết thực cho địa phương, đơn vị và xã hội; những tấm gương về lòng hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ... Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã phát động Tháng “Thanh niên SGU nghĩ đúng – sống đẹp” và xét chọn danh hiệu Sao Tháng “Thanh niên SGU nghĩ đúng – sống đẹp” đến các bạn đoàn viên, thanh niên.

image001

Các tiêu chí của danh hiệu Sao Tháng “Thanh niên SGU nghĩ đúng – sống đẹp” 

 

Do tình hình thực tế, ảnh hưởng của dịch bệnh, sau ba tháng triển khai Danh hiệu “Sao Tháng Thanh niên SGU nghĩ đúng – sống đẹp” với 03 tiêu chí Rèn luyện tốt, Hành động tốt, Lan toả tốt và yêu cầu có xác nhận của Ban Chấp hành Chi đoàn, cố vấn học tập và Ban Chấp hành Đoàn cơ sở, kết quả đã nhận được 39 hồ sơ tham gia xét duyệt. Trong đó có 16 hồ sơ đạt tiêu chuẩn và được tuyên dương.

Để danh hiệu này được lan tỏa hơn và tạo động lực cho các bạn đoàn viên, thanh niên phấn đấu, rèn luyện, Ban Thường vụ Đoàn trường - Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã chia thành các đoàn đến từng lớp học để tuyên dương các bạn.

Một số hình ảnh minh họa:

image002

Đ/c Đoàn Thu Thảo – Phó Bí thư Đoàn trường và Thầy Trần Đình Phụng – Nguyên Bí thư Chi bộ,

trưởng khoa Tài chính – Kế toán trao giấy chứng nhận danh hiệu

cho các bạn sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh

image004

Đ/c Huỳnh Ái Thy – Phó Bí thư Đoàn trường và Đ/c Lê Thị Mỹ Uyên - UV Ban Thư ký HSV trường

trao giấy chứng nhận danh hiệu cho bạn sinh viên khoa Tài chính – Kế toán

image003

Đ/c Trần Huỳnh Nam Phương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội Sinh viên trường

trao giấy chứng nhận danh hiệu cho các bạn sinh viên khoa Toán - Ứng dụng

 

Với danh hiệu này, hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy giá trị của bản thân và lan toả tinh thần của danh hiệu, là những tấm gương tiêu biểu cho việc nghĩ đúng, sống đẹp, truyền cảm hứng cho thật nhiều đoàn viên, thanh niên tại đơn vị mình cùng phấn đấu thực hiện.

                                                                                        

CLB Truyền thông ĐH Sài Gòn


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi